Chuyển tới nội dung

CMC Software lọt top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

26-10-2016
Ngày 26/10/2016, tại sự kiện Hội Nghị Quốc Tế Gia Công Xuất Khẩu Phần Mềm Việt Nam - Ngày Công Nghệ Thông Tin Nhật Bản 2016 (Japan ICT Day 2016) CMC TSware đã vinh dự nhận giải thưởng “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam”.

Là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực CNTT với đội ngũ chuyên môn có kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc đa nghiệp vụ chuyên ngành, tâm huyết, sáng tạo và tài năng CMC TS đang ngày càng khẳng định vị thế của mình qua nhiều dự án lớn nhỏ.  Quy trình chất lượng và sản xuất phần mềm tiêu chuẩn quốc tế cùng sự sáng tạo trong nghiên cứu và triển khai là cơ sở để CMC TS cung cấp sản phẩm với giá thành thấp nhất cùng hiệu quả tối ưu nhất tới khách hàng.

Tổng Giám đốc CMC TS Nguyễn Kim Cương nhận giải thưởng “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam”.

Việc lọt top “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” là minh chứng cho sự thành công của CMC TS khi luôn kiên định theo giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đó là “Cam kết – Trách nhiệm – Nhiệt huyết - Liên tục cải tiến - Phát triển bản thân”.

Top  50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016

Chương trình "50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam" đã được tổ chức trong 3 năm qua và  luôn nhận được sự hưởng ứng của các doanh nghiệp CNTT cùng sự phản hồi tích cực từ các khách hàng và đối tác trong và ngoài nước, góp phần tăng cường quảng bá hình ảnh, nâng cao vị thế của ngành CNTT Việt Nam trên trường quốc tế. Được triển khai từ tháng 8/2016, chương trình năm nay có gần 100 đề cử tham gia, đã được Hội đồng bình chọn gồm 22 thành viên tiến hành đánh giá và lựa chọn căn cứ theo các tiêu chí khắt khe, dựa trên các chuẩn mực quốc tế. Qua đó, Hội đồng đã chọn được 50 doanh nghiệp xuất sắc, xứng đáng để trao Chứng nhận bao gồm: 20 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BPO/ITO và KPO; 26 doanh nghiệp trong lĩnh vực Phần mềm, Giải pháp và Dịch vụ CNTT; bốn doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Nội dung số, Ứng dụng và Giải pháp cho Mobile.

Các doanh nghiệp lọt top đều là những doanh nghiệp xuất sắc, thỏa mãn cao nhất các tiêu chí đánh giá của chương trình về: công nghệ, chất lượng và quản lý, thị trường và khách hàng, doanh thu và nguồn nhân lực./.

Một số hoạt động bên lề sự kiện:

1 bầu chọn / Điểm: 5