Chuyển tới nội dung
CMC TS được vinh danh hai hạng mục đối tác xuất sắc của Dell Technologies
Tin tức & Sự kiện

CMC TS được vinh danh hai hạng mục đối tác xuất sắc của Dell Technologies

20-05-2022
CMC TS đã được vinh danh tại hai hạng mục: The Best SMB Growth Solution Provider of Year FY22 (Đối tác tăng trưởng ngoạn mục tại thị trường SMB) - với doanh thu mảng SMB đạt hơn 8M USD, tăng trưởng hơn 60% và The OSC Champion of Year FY22 (Đối tác sử dụng hiệu quả công cụ OSC).

Sau hơn 2 năm tạm hoãn do dịch COVID-19, sự kiện offline thường niên Partner Business Conference của Dell Technologies Vietnam đã được tổ chức vô cùng hoành tráng và công phu tại Cam Ranh, Khánh Hòa trong 2 ngày 19&20/5.

Đại diện cho CMC TS tham dự sự kiện, DCEO Phạm Ngọc Bắc và các Giám đốc khối ENT, BFSI (Mrs. Nguyễn Thị Luyên, Mr. Lê Anh Linh) đã có những phiên làm việc, thảo luận tại các sự kiện private cấp CxO dành riêng cho đối tác của Dell tại Việt Nam.

Cũng tại sự kiện, CMC TS đã được vinh danh tại hai hạng mục: The Best SMB Growth Solution Provider of Year FY22 (Đối tác tăng trưởng ngoạn mục tại thị trường SMB) - với doanh thu mảng SMB đạt hơn 8M USD, tăng trưởng hơn 60% và The OSC Champion of Year FY22 (Đối tác sử dụng hiệu quả công cụ OSC).


Hai giải thưởng đã minh chứng được sự nỗ lực và thành công của tập thể CMC TS tại hai miền Sài Gòn - Hà Nội trong việc thúc đẩy doanh thu, tăng cường hợp tác với Dell Technologies.

Tại sự kiện chính Partner Business Conference, Dell Vietnam đã mang tới những bài thuyết trình với những chủ đề hot nhất hiện nay:

  • Điện toán vùng biên, các nền tảng phân tích dữ liệu
  • Dân chủ hóa trí tuệ nhân tạo cùng Máy chủ Dell thế hệ 15G
  • Bảo vệ dữ liệu quan trọng trong kỷ nguyên tấn công mã hóa
  • Cập nhật các loại hình dịch vụ của Dell triển khai tại Việt Nam
  • Cập nhật công nghệ trên các sản phẩm Client của Dell
  • Cập nhật các chương trình dành cho đối tác FY23

Dell tiếp tục khẳng định vị thế là hãng công nghệ hàng đầu tại khu vực và thế giới, cũng như cam kết sẽ mang lại các giá trị tốt nhất cho các partner, đặc biệt với CMC TS - partner hạng Titanium - danh vị cao nhất dành cho partner của hãng Dell.

32 bầu chọn / Điểm: 0