Chuyển tới nội dung
CMC TS được vinh danh là Top đối tác 2T năm 2021 của Cisco Việt Nam
Tin tức & Sự kiện

CMC TS được vinh danh là Top đối tác 2T năm 2021 của Cisco Việt Nam

17-12-2021
Chiều ngày 15/12/2021, Cisco Việt Nam đã tổ chức sự kiện Cisco Partner Appreciation – Digital Day 2021 nhằm cập nhật những xu hướng và chiến lược năm 2022 cho các đối tác công nghệ, đồng thời vinh danh những đối tác có đóng góp nổi bật cho Cisco Việt Nam trong năm tài chính 2021 (FY21). Tại sự kiện, CMC TS được vinh danh là Top Đối tác 2T năm 2021 (FY21 Top 2T Partner) của Cisco tại thị trường Việt Nam, giải thưởng dành cho đối tác đã có doanh số cao nhất trong năm tài chính 2021.

Chị Nguyễn Thị Luyên – Giám đốc Khối Giải pháp doanh nghiệp, CMC TS là đại diện CMC TS nhận giải thưởng này.

Trong FY21, CMC TS tiếp tục duy trì hạng đối tác Gold Integrator. CMC TS tại Hà Nội và TP. HCM đã đạt mức tăng trưởng doanh số 150%, tập trung nhiều ở mảng BFSI và ENT.

CMC TS và Cisco cũng tổ chức nhiều hoạt động tương tác để thúc đẩy kinh doanh, tham gia thành công chương trình Smart Bet và có tăng trưởng mạnh ở 2 mảng năng lực Enterprise Network và Datacenter.

Về mặt truyền thông và Marketing, CMC TS phối hợp cùng Cisco đã tổ chức nhiều hội thảo, sự kiện trực tuyến nhằm giới thiệu các mảng năng lực khác nhau như Datacenter, Security, Meraki,… cho các phân khúc khách hàng khác nhau (Tài chính – Ngân hàng, Tập đoàn lớn, Doanh nghiệp SMB, Viễn thông, Bán lẻ,...)

Trong năm FY22 sắp tới, CMC TS đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu gấp đôi và từ đối tác Tier 2 trở thành Tier 1, đồng thời tập trung phát triển các năng lực triển vọng như Collaboration/Webex, Customer Experience,… nhằm mang những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của Cisco cho khách hàng.

Ông Nguyễn Hữu Đăng Khoa – đại diện Cisco Việt Nam gửi lời cảm ơn đặc biệt đến đội ngũ CMC TS tại Hà Nội và TP. HCM. Ông Khoa nhấn mạnh: “Các bạn đã có đóng góp đặc biệt trong năm vừa qua cho Cisco. Các đối tác Tier 2 là xương sống đưa giải pháp Cisco đến khách hàng. Năm 2022, chúng tôi mong CMC TS sẽ tiếp tục cùng đồng hành cùng Cisco đóng góp cho thị trường thương mại của Cisco nhiều hơn nữa!”

Tại sự kiện, bà Lương Thị Lệ Thủy – Tổng giám đốc Cisco Systems Việt Nam đã chia sẻ định hướng FY22 để giúp Cisco Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Cisco Việt Nam sẽ:

  • Tập trung thực hiện dự án CDA, mở ra cơ hội lớn cho thị trường VN
  • Mở rộng thị trường Lào và Campuchia
  • Cùng đối tác thúc đẩy và phát triển mạnh thị trường SMB
  • Tập trung mảng Phần mềm và Giải pháp: để tăng trưởng bền vững, mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng
  • Đầu tư mạnh vào đối tác, đặc biệt là năng lực
  • Đẩy mạnh hoạt động PR/MKT để tên tuổi Cisco toả sáng hơn trên thị trường
41 bầu chọn / Điểm: 0