Chuyển tới nội dung
CMC TS hợp tác với OOC cung cấp giải pháp toàn diện về quản lý doanh nghiệp
Tin tức & Sự kiện

CMC TS hợp tác với OOC cung cấp giải pháp toàn diện về quản lý doanh nghiệp

07-08-2020
Sáng 7/8/2020, CMC TS và Công ty Giải pháp Công nghệ OOC đã ký kết thoả thuận hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh và triển khai các giải pháp về quản lý doanh nghiệp cho khách hàng.

Công ty Giải pháp Công nghệ OOC chuyên cung cấp các giải pháp quản lý doanh nghiệp digiiMS, với mục tiêu giúp doanh nghiệp triển khai tốt hơn các hệ thống quản lý doanh nghiệp nói chung và các nghiệp vụ quản lý nhân sự nói riêng.

Với việc hợp tác này, khách hàng của CMC TS và OOC sẽ được tiếp cận và sử dụng bộ giải pháp toàn diện về quản lý doanh nghiệp cũng như nhận các hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật đặc biệt từ đội ngũ chuyên gia của CMC TS và OOC. Doanh nghiệp có thể nâng cao năng lực quản lý một cách chuyên nghiệp, bám sát chiến lược và mô hình kinh doanh, đồng thời tiết kiệm nguồn lực cho hoạt động vận hành.

Cụ thể, CMC TS và OOC thống nhất cùng đẩy mạnh hợp tác kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ của nhau. CMC TS sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ CNTT về quản trị doanh nghiệp gồm Giải pháp Quản trị doanh nghiệp ERP SAP, Giải pháp quản lý nhà máy thông minh MES, Giải pháp Quản lý Hiệu suất doanh nghiệp EPM, Phần mềm Hóa đơn điện tử C-Invoice, Chứng thư số CMC CA. Về phía OOC sẽ cung cấp các giải pháp, dịch vụ về quản lý doanh nghiệp như Phần mềm Cơ cấu tổ chức digiiOST, Phần mềm Quản lý năng lực digiiCAT, Phần mềm Quản lý hiệu quả digiiKPI, Phần mềm Quản lý sản xuất digiiPM.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Kim Cương – Phó TGĐ, Giám đốc Khối Giải pháp doanh nghiệp vừa và nhỏ CMC TS và bà Vũ Thị Thanh Hằng - Giám đốc điều hành Công ty Giải pháp Công nghệ OOC nhấn mạnh việc hợp tác này khẳng định cam kết của cả hai công ty trong việc đồng hành cùng khách hàng đổi mới môi trường làm việc và tối ưu hoá hoạt động kinh doanh.

39 bầu chọn / Điểm: 0