Chuyển tới nội dung
Đăng ký NGAY sự kiện trực tuyến về bảo mật của CMC TS và Palo Alto Networks
Tin tức & Sự kiện

Đăng ký NGAY sự kiện trực tuyến về bảo mật của CMC TS và Palo Alto Networks

05-08-2020
CMC Technology & Solution là đối tác tiêu biểu của Palo Alto Networks tại Việt Nam và là đơn vị Đồng tổ chức cho sự kiện.

Chuyển đổi mạng và chuyển đổi số cung cấp cơ hội và cả những tác động đến câu chuyện bảo mật của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng tham gia vào chuỗi sự kiện trực tuyến Cybersecurity Forum Vietnam 2020.


 

Sự kiện diễn ra trong 3 ngày khác nhau, là câu trả lời chuyên sâu và tổng thể về an ninh mạng, bao gồm:

Từ 13:00-15:00 ngày 13/8/2020: Bảo mật doanh nghiệp (Enterprise Security)

Link đăng ký

Tham gia với các chuyên gia của chúng tôi khi họ chia sẻ những hiểu biết của họ về:

  • Tình trạng an ninh thông tin trong khu vực ASEAN - những gì đồng nghiệp của bạn đang nói và những xu hướng chính bạn cần để ý.
  • Cách mà giải pháp tường lửa mới của chúng tôi đưa mức độ thông minh tiếp theo vào môi trường của bạn và sẽ thay đổi nhiều khía cạnh của An ninh Thông tin.
  • Cách bạn có thể trao quyền cho doanh nghiệp của mình bằng cách đảm bảo an toàn cho lực lượng lao động từ xa. Tìm hiểu cách làm thế nào bạn có thể bảo mật và kết nối mọi thứ và mọi người từ một nền tảng duy nhất.

Từ 13:00-15:00 ngày 20/8/2020: Bảo mật đám mây (Cloud Security)

Link đăng ký

Cho dù bạn chỉ bắt đầu cuộc hành trình của mình với điện toán đám mây hay đang đi đúng hướng, hãy tham gia cùng các chuyên gia trong ngành và địa phương của chúng tôi sẽ chia sẻ các trường hợp sử dụng dựa trên các vấn đề kinh doanh chính mà bạn đã nói với chúng tôi mà bạn phải đối mặt.

Tham gia với chúng tôi vào Ngày 2 của Diễn đàn An ninh Thông tin và tìm hiểu về cách Prisma Cloud cung cấp năng lực bảo mật đám mây chuyên sâu toàn diện nhất trong ngành.

Từ 13:00-15:00 ngày 3/9/2020: Điều hành an ninh (Security Operations)

Link đăng ký

Đôi khi bạn có thể bị quá tải công việc nếu là một phần của đội an ninh an ninh thông tin. Chúng tôi nhận biết được điều đó! Quá nhiều cảnh báo, bỏ lỡ các mối đe dọa và khắc phục thủ công. Dành một vài giờ với các chuyên gia của chúng tôi và tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn thay đổi hoàn toàn lại cách vận hành an ninh thông tin.

Làm thế nào để vượt qua nhiều thách thức của Trung tâm Điều hành An ninh Thông tin (SOC) gây ra do bởi quá nhiều công cụ, phân tích hạn chế và điều tra thủ công. Chúng tôi sẽ chia sẻ cách sử dụng tự động hóa để củng cố cảnh báo và giảm thời gian phản hồi. 

48 bầu chọn / Điểm: 0