Chuyển tới nội dung
CMC TS kết nối gần 200 khách hàng tham dự hội thảo trực tuyến về Microsoft Teams
Tin tức & Sự kiện

CMC TS kết nối gần 200 khách hàng tham dự hội thảo trực tuyến về Microsoft Teams

11-04-2020
Sáng 10/4/2020, hội thảo trực tuyến “Microsoft Teams: Giải pháp làm việc trực tuyến tối ưu và an toàn cho doanh nghiệp” do CMC Technology & Solution và Microsoft phối hợp tổ chức đã diễn ra ngay trên nền tảng Teams, đồng thời được livestream trên fanpage của CMC TS.

Trong bối cảnh cách ly toàn xã hội để kiểm soát sự lan rộng của đại dịch Covid-19, hội thảo thu hút gần 200 khách hàng là đại diện doanh nghiệp tham dự trực tuyến.


Điều đặc biệt, hội thảo trực tuyến đã kết nối khách hàng của CMC TS không chỉ ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh mà từ cả các thành phố khác như Vũng Tàu, Đà Nẵng. Điều này không thể thực hiện được với các sự kiện offline truyền thống do khó khăn về khoảng cách địa lý.
Trong hội thảo, 3 chuyên gia của CMC TS đã giới thiệu, tư vấn và demo cho khách hàng về giải pháp Microsoft Teams, các tính năng cần thiết hỗ trợ cho môi trường làm việc ảo, đồng thời chia sẻ các hướng dẫn về bảo mật khi làm việc từ xa.
Ngay sau hội thảo, nhiều đại diện doanh nghiệp quan tâm đã trực tiếp liên hệ với CMC TS để yêu cầu tư vấn và triển khai thử.
Microsoft Teams hiện đang miễn phí tất cả các tính năng phiên bản E1 đến hết 30/6/2020. Nếu có nhu cầu đăng ký hoặc bất cứ thắc mắc hay yêu cầu giải đáp kỹ thuật nào về Microsoft Teams, bạn có thể liên hệ CMC Technology & Solution (CMC TS). CMC TS hiện đang là là đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft (CSP - Cloud Solutions Provider), đồng thời là đối tác địa phương duy nhất được ủy quyền cung cấp dịch vụ Microsoft FastTrack tại thị trường Việt Nam.

  • Xem lại bài trình bày hội thảo tại fanpage CMC TS: https://bit.ly/3eay33I
  • Liên hệ tư vấn sử dụng Microsoft Teams với CMC TS qua hotline: 0939 254 666
44 bầu chọn / Điểm: 0