Chuyển tới nội dung
CMC TS & Linkedin: Giải pháp kết nối tuyển dụng nhân sự toàn diện
Tin tức & Sự kiện

CMC TS & Linkedin: Giải pháp kết nối tuyển dụng nhân sự toàn diện

06-12-2019
Sáng ngày 6/12/2019, Hội thảo “Giải pháp kết nối tuyển dụng nhân sự toàn diện” do CMC TS và Linkedin phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Toà nhà CMC, Duy Tân, Hà Nội. Sự kiện thu hút gần 70 khách hàng trong lĩnh vực tuyển dụng – nhân sự tại các công ty về CNTT, bán lẻ - tiêu dùng, logistics,…

Ảnh: Ông Đỗ Hoàng Hải - Giám đốc Trung tâm Giải pháp - Khối giải pháp doanh nghiệp SMSS, CMC TS

Hội thảo cung cấp cái nhìn toàn cảnh về thị trường, xu hướng tuyển dụng tại Việt Nam, đặc biệt là xu hướng áp dụng trí tuệ nhân tạo và tự động hoá để hỗ trợ việc kết nối ứng viên và doanh nghiệp.
Linkedin là nền tảng tuyển dụng sở hữu dữ liệu ứng viên lớn nhất thế giới với 660 triệu thành viên, 30 triệu công ty, 20 triệu công việc. Trong đó, 30% số lượng ứng viên là chuyên gia, có bộ kỹ năng và chuyên môn phù hợp với nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng của doanh nghiệp. Chia sẻ tại sự kiện, ông Rohit Kalsy – Giám đốc kinh doanh của Linkedin phụ trách thị trường Việt Nam, Malaysia và Indonesia cho biết: “Điều làm Linkedin khác biệt với những nền tảng tuyển dụng khác là Linkedin sử dụng trí tuệ nhân tạo và tự động hoá để xử lý, phân loại dữ liệu dựa trên hồ sơ và hành vi của ứng viên. Từ đó chúng tôi giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng, quảng cáo công việc, thu hút nhân tài. Các ứng viên dựa trên những gợi ý của Linkedin cũng sẽ dễ dàng tìm hiểu về nhà tuyển dụng, môi trường làm việc, yêu cầu công việc. Linkedin đảm bảo cả doanh nghiệp và nhân sự đều tìm được đúng người, đúng việc.”

Ảnh: Ông Rohit Kalsy – Giám đốc kinh doanh của Linkedin phụ trách thị trường Việt Nam, Malaysia và Indonesia

Ông Đỗ Hoàng Hải – Giám đốc Trung tâm Giải pháp - Khối giải pháp doanh nghiệp SMSS, CMC TS nhấn mạnh: “CMC TS đang chuẩn bị trở thành đối tác duy nhất của Linkedin tại Việt Nam trong thời gian tới, hợp tác phát triển giải pháp toàn diện về Kết nối tuyển dụng và quản lý nhân sự. Đội ngũ CMC TS là những chuyên gia thấu hiểu thị trường sẽ hỗ trợ tư vấn, đào tạo về các giải pháp của Linkedin để doanh nghiệp tại Việt Nam tận dụng tối đa các tính năng sàng lọc, tìm kiếm hồ sợ, giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng mà vẫn tìm được ứng viên phù hợp nhất!"

32 bầu chọn / Điểm: 0