Chuyển tới nội dung
CMC TS tổ chức tiệc cuối năm với chủ đề "Empowering - Make it happen"
Tin tức & Sự kiện

CMC TS tổ chức tiệc cuối năm với chủ đề "Empowering - Make it happen"

22-01-2021
Ngày 22-23/1/2021 vừa qua, CMC Technology & Solution đã tổ chức chương trình team building và Year End Party tại TP. Hạ Long cho gần 400 CBNV với chủ đề “Empowering – Make it happen”. Sự kiện kéo dài trong 2 ngày, bao gồm các hoạt động: Hội thảo tư vấn McKinsey, chương trình Team building và Tiệc cuối năm của Công ty.

Sự kiện có sự tham dự của Ban Lãnh đạo Tập đoàn CMC và CMC TS gồm ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT và Chủ tịch điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC, ông Hồ Thanh Tùng – Quyền TGĐ, Phó Chủ tịch điều hành cấp cao Tập đoàn CMC, Tổng Giám đốc CMC TS, ông Nguyễn Phước Hải – COO Tập đoàn CMC, TGĐ CMS, ông Đặng Thế Tài – Phó TGĐ CMC TS và TGĐ CMC TS Sài Gòn, ông Tạ Hoàng Linh – Phó TGĐ CMC TS và TGĐ CMC Cyber Security, ông Nguyễn Kim Cương – Phó TGĐ CMC TS và Giám đốc Khối SMB, ông Lương Tuấn Thành – CTO Tập đoàn CMC và CMC TS cùng các Giám đốc Khối Kinh doanh của CMC TS.

Đây là tiệc Year End lần thứ 2 của CMC TS sau gần 2 năm sáp nhập và tái cấu trúc, với mục đích tri ân những đóng góp và nỗ lực của tất cả CBNV CMC TS trong năm 2020. Trong chương trình, Ban lãnh đạo CMC TS đã vinh danh những cá nhân, tập thể kinh doanh xuất sắc có mức doanh số, doanh thu cao nhất trong Quý III/2020 cũng như vinh danh các nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

Theo ông Hồ Thanh Tùng – Tổng Giám đốc CMC TS thì năm 2019 là năm đầu tiên sau khi tái cấu trúc, dù còn nhiều khó khăn nhưng toàn thể CMC TS đã có nỗ lực và thành công bước đầu, đạt con số doanh thu tăng trưởng 10%.

Đến tháng 3/2020 cũng là thời điểm kết thúc năm tài chính 2019 và bước sang năm 2020, khi đại dịch Covid-19 xuất hiện, 400 người CMC TS đã phải chia ca đến văn phòng và làm việc ở nhà. “Tôi tự hào khi hơn 200 người CMC TS vẫn đến văn phòng túc trực làm việc, với sự đồng lòng và kế hoạch ứng phó tốt, chúng ta đã hỗ trợ các dự án và hỗ trợ khách hàng vượt qua đại dịch. Thời điểm giãn cách xã hội, nhiều người nghỉ ở nhà vì Covid thì lại là thời gian bận rộn nhất của CMC TS”.

Ảnh: Ông Hồ Thanh Tùng – Quyền TGĐ, Phó Chủ tịch điều hành cấp cao Tập đoàn CMC, Tổng Giám đốc CMC TS.

CMC TS đã tổ chức nhiều chương trình đào tạo nội bộ, thực hiện nhiều dự án xây dựng chiến lược chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Trong 9 tháng đầu năm 2020, CMC TS đã có mức tăng trưởng 23% so với 2019. “Và đó là nền tảng làm nên thành công của 2020 cũng như những năm sắp tới.” – ông Tùng nhấn mạnh. 

Ảnh: Ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT và Chủ tịch điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC.

Ông  Nguyễn Trung Chính - Chủ tịch Tập đoàn CMC cũng bày tỏ sự ấn tượng "Wow" khi tham dự chương trình: "Tôi cảm nhận được và thực sự ấn tượng với sự thay đổi cũng như thành công của CMC TS trong năm 2020. Xem chương trình khiến tôi thấy mình trẻ lại. Một công ty có truyền thống lâu năm nhất trong Tập đoàn CMC nhưng lại làm được điều khó nhất là tạo ra được không khí mới, sức sống mới đầy nhiệt huyết trẻ trung.

Trong thời đoạn khó khăn nhất, CMC TS vẫn đứng vững và hay hơn nữa là vượt lên với tốc độ “C-Speed”, đó là điều tôi cực kỳ ấn tượng. Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, xin chúc mừng CMC TS vì 9 tháng đầu năm thành công của các bạn và cảm ơn nỗ lực của toàn thể CBNV CMC TS!"

Trong chương trình tiệc cuối năm, khán giả tham dự cũng đã được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc đến từ chính các thành viên CMC TS với 7 tiết mục đến từ các Khối Kinh doanh, Back Office, Khối Kỹ thuật và Khối Tư vấn Công nghệ.

Tiết mục kịch "Kén rể" đến từ Khối Giải pháp Tài chính - Ngân hàng đã xuất sắc nhận được bình chọn cao từ Ban lãnh đạo và khán giả để trở thành tiết mục đạt giải quán quân trong chương trình Tiệc cuối năm.

31 bầu chọn / Điểm: 0