Chuyển tới nội dung
CMC TS trở thành đối tác chính thức đầu tiên của Jedox tại Việt Nam, cung cấp giải pháp quản lý hiệu suất doanh nghiệp
Tin tức & Sự kiện

CMC TS trở thành đối tác chính thức đầu tiên của Jedox tại Việt Nam, cung cấp giải pháp quản lý hiệu suất doanh nghiệp

23-04-2020
Từ tháng 4/2020, Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC Technology & Solution) chính thức trở thành đối tác tại Việt Nam đầu tiên của Jedox – hãng công nghệ đến từ Đức chuyên cung cấp các giải pháp về quản trị hiệu suất doanh nghiệp (EPM). CMC TS là nhà phân phối chính thức, tư vấn và cung cấp các giải pháp của Jedox tại thị trường Việt Nam.

Jedox là hãng công nghệ hàng đầu thế giới chuyên cung cấp giải pháp EPM (Enterprise Performance Management). Với việc hợp tác này, CMC TS bổ sung giải pháp EPM vào danh mục giải pháp hỗ trợ khách hàng chuyển đổi số.

Ảnh: Lễ ký kết đối tác giữa CMC TS và Jedox được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams.

Ông Hồ Thanh Tùng – Tổng Giám đốc CMC Technology & Solution chia sẻ: “Việc trở thành đối tác với Jedox để tư vấn và cung cấp giải pháp EPM tại thị trường Việt Nam đã khẳng định cam kết của CMC Technology & Solution trong việc đồng hành cùng khách hàng nâng cao trải nghiệm, đổi mới môi trường làm việc và hoạt động kinh doanh. CMC TS là một trong số ít nhà cung cấp giải pháp tổng thể tại Việt Nam có khả năng tư vấn và triển khai các giải pháp ngành, từ Data Warehouse, MDM cho đến ERP, CRM, BI, EPM,…”

EPM là giải pháp đáp ứng cho mô hình quản trị của doanh nghiệp dựa trên các hoạt động lập kế hoạch và quản trị nguồn ngân sách. Giải pháp EPM của Jedox có thể triển khai linh hoạt trên nền tảng điện toán đám mây, bao gồm private cloud và cả public cloud. Nếu doanh nghiệp muốn triển khai on-premises trong trung tâm dữ liệu, Jedox cũng cung cấp giải pháp EPM với kiến trúc (software architecture) tương tự. Jedox hợp tác với các hệ sinh thái giải pháp cho doanh nghiệp khác như SAP, Salesforce, Oracle, Microsoft Power BI,… và tích hợp dễ dàng, nhanh chóng những hệ thống và dữ liệu mới nhất từ các nền tảng này.

Khác với các hệ thống báo cáo phân tích BI (Business Intelligence) quan tâm tới dữ liệu lịch sử, các hệ thống ERP quan tâm tới tác nghiệp tại thời điểm hiện tại, EPM quan tâm tới tương lai, các dự báo, kế hoạch có cơ sở và các nguồn ngân sách để thực hiện các kế hoạch ấy.

Hầu hết doanh nghiệp tại Việt Nam đang thực hiện việc lập kế hoạch và quản trị nguồn ngân sách bằng phương thức thủ công và trên bảng tính Excel truyền thống. Việc lập kế hoạch và quản trị nguồn ngân sách thường gặp khó khăn để điều chỉnh linh động hoặc quản trị chặt chẽ. Jedox mang tới giải pháp EPM có khả năng lập kế hoạch, giám sát việc thực thi kế hoạch, việc sử dụng nguồn lực tài chính một cách liên tục, gắn kết với kết quả sản xuất kinh doanh từ đó luôn đảm bảo cân đối dòng tiền của doanh nghiệp. Giải pháp của Jedox đặc biệt phù hợp với các tập đoàn, tổng công ty đa thành viên khi mô hình quản trị dựa trên “kế hoạch – lập ngân sách – giám sát”.

Điểm khác biệt thứ hai mà giải pháp EPM của Jedox mang lại là trải nghiệm sử dụng giao diện Excel nhưng kết nối trực tiếp tới cơ sở dữ liệu của hệ thống. Người dùng có thể thao tác một cách tự nhiên, thuận tiện nhưng vẫn có các sức mạnh của khả năng truy xuất dữ liệu (drill down) hoặc xoay chiều các trường dữ liệu để có các góc nhìn đa chiều về kế hoạch như “theo địa phương”, “theo thời gian”, “theo nhóm dịch vụ”, “theo kênh kinh doanh”,…

Ông Mark Velthuis – Chủ tịch khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Jedox nhấn mạnh: “CMC TS là đối tác đầu tiên của Jedox tại thị trường Việt Nam. Với khả năng và tiềm lực của CMC TS, Jedox rất tin tưởng vào cơ hội phát triển của hai bên trong tương lai để hỗ trợ khách hàng tối ưu hoá hoạt động kinh doanh.”

Về CMC Technology & Solution:

Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC Technology & Solution) là nhà tư vấn, cung cấp và triển khai giải pháp công nghệ thông tin tổng thể hàng đầu tại Việt Nam: từ các giải pháp tích hợp hệ thống, dịch vụ CNTT, phát triển ứng dụng, điện toán đám mây, dịch vụ dữ liệu và các dịch vụan ninh an toàn thông tin. CMC TS hiện là đối tác cao cấp nhất tại Việt Nam của nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới như Microsoft, Oracle, IBM, Dell Technologies, Salesforce,…

Website: www.cmcts.com.vn

Về Jedox:

Jedox là nhà cung cấp giải pháp quản lý hiệu suất doanh nghiệp (EPM) hàng đầu thế giới và  có hơn 200 đối tác trên toàn thế giới. Khoảng 260,000người dùngthuộc 140 quốc gia, 2500 doanh nghiệp đang sử dụng các giải pháp của Jedox, trong đó có những khách hàng lớn như: Fujitsu, Pfizer, Standard Chartered Bank, Sony, Unilever, Uniqlo, Porsche,…  Website:www.jedox.com 
39 bầu chọn / Điểm: 0