Chuyển tới nội dung
Người CMC ủng hộ 3 tỷ đồng chống dịch Covid-19
Tin tức & Sự kiện

Người CMC ủng hộ 3 tỷ đồng chống dịch Covid-19

14-04-2020
3000 cán bộ nhân viên Tập đoàn CMC đã ủng hộ mỗi người một ngày lương để chung tay cùng cộng đồng trong cuộc chiến chống lại dịch Covid-19. Thành quả, số tiền 3 tỷ đồng quyên góp được sẽ là nguồn hỗ trợ ba bệnh viện đang điều trị cho các bệnh nhân Covid-19.

Đại diện Tập đoàn CMC nhận thư cảm ơn từ các y bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng, Tập đoàn Công nghệ CMC đã vận động cán bộ nhân viên quyên góp mỗi người một ngày lương để ủng hộ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19. Sau 2 tuần phát động, tổng số tiền quyên góp từ 3.000 cán bộ nhân viên và quỹ của tập đoàn đã đạt 3 tỷ đồng.

Trong 2 ngày 13 và 14/4/2020, anh Đặng Thế Tài (TGĐ CMC TSSG) và anh Nguyễn Thành Lưu (Trưởng Ban Marcom CMC) đại diện Tập đoàn công nghệ CMC đã đến trao tặng các gói ủng hộ tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) và Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 Cần Giờ (TP. HCM) với tổng số tiền 3 tỷ đồng.

Tập đoàn CMC trao tặng Bệnh viện Bạch Mai

Tâp đoàn CMC ủng hộ y bác sĩ và bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

Tổng số tiền 3 tỷ đồng mà Tập đoàn CMC trao tặng cho 3 bệnh viện sẽ được sử dụng để mua các thiết bị y tế cần thiết, hỗ trợ y bác sĩ và bệnh nhân Covid-19 trong suốt quá trình điều trị.

Anh Đặng Thế Tài, đại diện CMC trao tặng Bệnh viện dã chiến Cần Giờ

Tại buổi trao tặng, anh Đặng Thế Tài chia sẻ: “Trong những tình huống khó khăn, những giá trị thật trở nên tỏa sáng, đặc biệt đối với người làm nghề y, sẽ cảm thấy tự hào hơn vì những nỗ lực được ghi nhận. Đó là điều tích cực trong hoàn cảnh hiện tại. Ở góc độ công dân, tôi cảm thấy rất yên tâm khi nhìn thấy sự tận tâm và khả năng chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện và có thể truyền lại sự tự tin ấy cho tất cả mọi người rằng chúng ta đang kiểm soát dịch rất tốt. CMC, các doanh nghiệp cũng như toàn xã hội đều bị ảnh hưởng nhưng nếu chúng ta bình tĩnh để ứng phó, cả xã hội cùng đồng lòng chia sẻ khó khăn, tôi tin chúng ta chắc chắn sẽ tìm ra cách để vượt qua và xã hội tiếp tục phát triển.

Trước đó, ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn CMC cũng đã gửi “tâm thư” tới 3.000 cán bộ nhân viên để khích lệ tinh thần chống lại đại dịch.

Hiện nay, CMC cũng đang phối họp với các hãng công nghệ lớn để triển khai ứng dụng làm việc nhóm như Microsoft Teams và Zoom trong toàn tập đoàn và cho các khách hàng doanh nghiệp. Đây là các giải pháp công nghệ hỗ trợ làm việc online, làm việc từ xa hàng đầu thế giới do CMC là đối tác chiến lược được ủy quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

Nguồn tham khảo: vietnamfinance.vn

1 bầu chọn / Điểm: 5