Chuyển tới nội dung
CMC TS trở thành đối tác hạng cao cấp nhất của IBM
Tin tức & Sự kiện

CMC TS trở thành đối tác hạng cao cấp nhất của IBM

31-05-2020
Từ 23/5/2020, CMC Technology & Solution (CMC TS) đã chính thức trở thành đối tác hạng cao cấp nhất (Platinum) của Tập đoàn Công nghệ IBM tại Việt Nam.

Để được công nhận là đối tác Platinum, CMC TS phải hoàn thành các chỉ tiêu về Doanh số (phần cứng, phần mềm, dịch vụ), Năng lực chuyên gia và Độ hài lòng khách hàng. Trong đó, CMC TS đã đạt được mức năng lực cao nhất (hạng chuyên gia) trong dòng sản phẩm IBM Power Systems.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hảo – Country Channel Leader, Giám đốc Đối tác kinh doanh toàn cầu IBM Việt Nam nhấn mạnh: “Hạng đối tác Platinum của IBM mà CMC TS đạt được không chỉ thể hiện ở mức doanh số cao vượt trội, mà còn chứng minh khả năng của đội ngũ kỹ thuật CMC TS. Đồng thời, CMC TS cũng nhận được đánh giá cao của khách hàng trong những dự án mà CMC TS thực hiện cùng IBM tại thị trường Việt Nam.”

Với việc đạt được cấp đối tác cao nhất, CMC TS sẽ nhận được các quyền lợi đặc biệt về kinh doanh và công nghệ từ phía IBM. Các dự án của khách hàng mà CMC TS thực hiện sẽ nhận được hỗ trợ mức ưu tiên nhất từ đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và kinh doanh của IBM.

Tại Việt Nam, CMC TS cùng với IBM đã cung cấp giải pháp công nghệ cho nhiều tổ chức chính phủ, ngân hàng và các doanh nghiệp thuộc ngành tài chính, bảo hiểm,…

Tin ICTNews: https://ictnews.vietnamnet.vn/cuoc-song-so/cmc-ts-tro-thanh-doi-tac-hang-cao-cap-nhat-cua-ibm-256031.html

32 bầu chọn / Điểm: 0