Chuyển tới nội dung
CMC TS và GEEK Up hợp tác chiến lược, đồng hành thúc đẩy chuyển đổi số
Tin tức & Sự kiện

CMC TS và GEEK Up hợp tác chiến lược, đồng hành thúc đẩy chuyển đổi số

03-08-2022
Chia sẻ mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ, CMC TS và GEEK Up tiến tới các hoạt động hợp tác chiến lược nhằm cung cấp nhiều giải pháp giá trị và toàn vẹn hơn trong quá trình đồng hành cùng các khách hàng doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số.

Hoạt động hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng và mang tính chiến lược, giúp hai bên tăng cường năng lực giải quyết các bài toán cốt lõi mà các doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình thiết kế trải nghiệm khách hàng cũng như hệ thống vận hành tối ưu, toàn diện.

Với 8 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn và giải pháp chuyển đổi số nhằm tạo ra những sản phẩm số mang đến tác động tích cực cho các doanh nghiệp, GEEK Up sở hữu năng lực xây dựng và thiết kế sản phẩm số với đội ngũ chuyên gia có tư duy sản phẩm và chuyên môn cao. 

CMC TS là doanh nghiệp dẫn đầu về  tư vấn, triển khai giải pháp chuyển đổi số, điện toán đám mây và bảo mật cho doanh nghiệp tại Việt Nam với gần 30 năm kinh nghiệm và quy mô 1000 nhân sự toàn quốc.

Lần bắt tay này, GEEK Up và CMC TS đều hy vọng sẽ hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp chuyển đổi số mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành công thông qua các giải pháp công nghệ, sản phẩm và dịch vụ có thể đáp ứng các nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực mà hai bên hợp tác.

32 bầu chọn / Điểm: 0