Chuyển tới nội dung
CMC TS và HPE mang đến giải pháp hội tụ cho nhà máy 4.0
Tin tức & Sự kiện

CMC TS và HPE mang đến giải pháp hội tụ cho nhà máy 4.0

26-10-2019
Chiều ngày 25/10/2019, CMC TS phối hợp cùng Hewlett Packard Enterprise (HPE) đã tổ chức workshop có chủ đề "Hạ tầng công nghệ mạng sẵn sàng cho trí tuệ nhân tạo" tại Khu công nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội, thu hút hơn 50 khách mời tham dự.

Đây là hội thảo của CMC TS và HPE dành riêng cho các công ty sản xuất, nhà máy tại khu công nghiệp nhằm trao đổi, cập nhật thông tin về những sản phẩm, công nghệ mới, đặc biệt là giải pháp liên quan đến điện toán đám mây ứng dụng trong các doanh nghiệp.


Tại sự kiện, ông Nguyễn Kim Cương - Phó TGĐ/Giám đốc Marketing & Quan hệ đối tác CMC TS đã giới thiệu về hạ tầng mở C.OPE2N và giải pháp nhà máy thông minh MESalpha cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ông Cương nhấn mạnh: "MESalpha là giải pháp đáp ứng các yêu cầu của nhà máy sản xuất như: kiểm tra lô hàng, quản lý sản phẩm, công đoạn, thu thập và phân tích dữ liệu,… Giải pháp giúp nâng cao năng suất và cải thiện quy trình sản xuất rõ rệt, cụ thể giảm khoảng 75% thời gian nhập liệu sản phẩm, giảm 45% thời gian chu trình sản xuất,... Các doanh nghiệp sản xuất từ đó có thể tăng trưởng và mở rộng kinh doanh."


Hãng HPE và Aruba giới thiệu về giải pháp hạ tầng siêu hội tụ HPE SimpliVity, thiết bị lưu trữ HPE Nimble Storage, hệ thống mạng không dây Aruba sẵn sàng kết nối với hạ tầng cơ sở của doanh nghiệp. Hội thảo cũng trưng bày và demo một số sản phẩm như HPE SimpliVity 380, Router Wifi Aruba Instant,...

41 bầu chọn / Điểm: 0