Chuyển tới nội dung

CMCSoft ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Ban Chỉ đạo CNTT tỉnh Thái Nguyên

25-10-2012
Ngày 24/10/2012 vừa qua đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC (CMC TS) – trực thuộc tập đoàn công nghệ CMC và Ban Chỉ đạo CNTT tỉnh Thái Nguyên.

Tham dự lễ ký kết có bà  Ma Thị Nguyệt, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên cùng các thành viên trực thuộc Ban chỉ đạo CNTT là đại diện của các ngành, lĩnh vực, địa phương trên địa bàn tỉnh. Đại diện CMCMC TS, TGĐ Hoàng Ngọc Hùng đã tham dự lễ ký kết này.

cmcsoft-thainguyen 3

Lễ ký kết hợp tác nằm trong khuôn khổ phiên họp thứ nhất ra mắt Ban Chỉ đạo CNTT tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2011-2015 do bà Ma Thị Nguyệt làm Trưởng Ban Chỉ đạo. Dưới sự chủ trì của bà Ma Thị Nguyệt, phiên họp đã thông qua quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo và chỉ rõ trách nhiệm của Ban Chỉ đạo đối với việc ứng dụng và phát triển CNTT trên địa bàn tỉnh cũng như tập trung bàn giải pháp, cơ chế đầu tư nhằm cải thiện và nâng các chỉ số đánh giá năng lực và sự phát triển của tỉnh đặc biệt đối với dự án "Nâng cấp cổng thông tin điện tử, xây dựng 17 trang thông tin điện tử của các sở, ngành, các huyện trên địa bàn tỉnh và dịch vụ công mức độ 3” phù hợp với nghị quyết số 13-NQ/TW ngày 16/01/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, các chương trình mục tiêu quốc gia của Chính phủ. Với việc kiện toàn Ban Chỉ đạo CNTT của tỉnh và chương trình hợp tác với CMCMC TS, UBND Tỉnh Thái Nguyên kỳ vọng sẽ đưa công tác phát triển và ứng dụng CNTT của tỉnh lên một tầm cao mới, đưa CNTT trở thành công cụ đắc lực phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của tỉnh, nâng cao năng lực cạnh tranh, sớm đưa tỉnh Thái Nguyên trở thành tỉnh công nghiệp trước năm 2020.

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các ứng dụng phần mềm và giải pháp Chính phủ điện tử, CMCMC TS là đơn vị triển khai thành công Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên, cung cấp nhiều thông tin quan trọng cho các nhà nghiên cứu, độc giả và người dân; góp phần đẩy mạnh ứng dụng CNTT trên địa bàn.

Tham khảo thông tin tại đây

43 bầu chọn / Điểm: 0