Chuyển tới nội dung

CMCSoft tham dự hội thảo IBM Interconnect 2012 tại Singapore

17-10-2012
Ngày 9-11/10 vừa qua đã diễn ra hội nghị quốc tế IBM Interconnect 2012 với chủ đề “Turning opportunities into outcomes - Biến cơ hội thành kết quả” do tập đoàn IBM tổ chức tại Resort World, Sentosa, Singapore.

Đại diện CMCMC TS, TGĐ Hoàng Ngọc Hùng đã tham dự hội nghị cùng hơn 2500 các nhà lãnh đạo đại diện cho các doanh nghiệp là đối tác và khách hàng của IBM đến từ 56 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, hội nghị lần này cũng đón chào sự tham dự của 5 nhà lãnh đạo cao nhất của IBM toàn cầu. 

ibm1

Tại hội nghị, các nhà lãnh đạo CNTT đã cùng nhau thảo luận, phân tích các giải pháp về cách thức tổ chức, năng lực quản lý, khả năng sáng tạo, tái tạo các mối quan hệ và tìm kiếm thị trường mới mà IBM đã đưa ra nhằm biến những cơ hội kinh doanh thành kết quả thực tế trong hoạt động doanh nghiệp.  Các chủ đề chính được quan tâm và đưa ra thảo luận bao gồm: điện toán đám mây, giải pháp trên nền thiết bị di động, phân tích hoạt động kinh doanh, thương mại, kinh doanh trên mạng xã hội và các hệ thống tích hợp chuyên biệt. Được biết đây là hội nghị toàn cầu lớn nhất của IBM lần đầu tiên được tổ chức tại Châu Á. Với quy mô mang tầm cỡ quốc tế, hội nghị còn được coi là nơi gặp gỡ, giao lưu chia sẻ giữa các doanh nghiệp CNTT trên toàn thế giới, mở ra những cơ hội hợp tác phát triển quốc tế mới.

42 bầu chọn / Điểm: 0