Chuyển tới nội dung
Đơn vị cung cấp phần mềm họp trực tuyến tốt nhất
Tin tức & Sự kiện

Đơn vị cung cấp phần mềm họp trực tuyến tốt nhất

08-11-2021

Với những lợi ích to lớn mà  phần mềm họp trực tuyến đem lại, ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức áp dụng hình thức họp trực tuyến để thay thế cho những cuộc họp trực tiếp. Phần mềm họp trực tuyến đem đến những đổi mới vượt bậc đối với hình thức cộng tác trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay. Vậy phần mềm họp trực tuyến là gì? Lợi ích mà phần mềm này này mang lại là gì? Đơn vị nào cung cấp phần mềm họp trực tuyến tốt nhất? Hãy cùng CMC TS tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

Phần mềm họp trực tuyến là gì?

Phần mềm họp trực tuyến là phần mềm tổ chức cho cuộc họp online qua trình duyệt web hoặc qua các ứng dụng trên máy tính hay các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng,…

Ngày nay hình thức này đang dần trở nên phổ biến trong các tổ chức lớn và nhỏ khi họ đang tìm cách kết nối và cộng tác với các thành viên khác xa về mặt địa lý. 

Lợi ích của phần mềm họp trực tuyến là gì?

Tiết kiệm thời gian

Các cuộc họp sử dụng phần mềm họp trực tuyến có thể được tổ chức bất kỳ thời gian nào và ở bất kỳ địa điểm nào chỉ cần máy tính, điện thoại của bạn có kết nối Internet đủ mạnh để có thể truyền tải âm thanh, hình ảnh và dữ liệu liền mạch . Đặc biệt đối với doanh nhân, thời gian đối với họ rất quý giá không kém gì tiền bạc. Vì vậy, thiết lập một cuộc họp trực tuyến không chỉ là một cách giúp tiết kiệm thời gian mà còn có thể sử dụng quỹ thời gian trong ngày để hoàn thành rất nhiều công việc khác nhau, nâng cao được năng suất công việc.

Tiết kiệm chi phí 

Tổ chức các cuộc họp trực tuyến là một hình thức giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Vì doanh nghiệp không phải trả chi phí đi lại và ăn ở cho người tham dự cuộc họp, đây là một cách tiết kiệm quỹ tài chính rất khôn ngoan. 

Dễ dàng truy cập

Để tổ chức một cuộc họp tại một địa chỉ cụ thể, đặc biệt là khi các thành viên ở xa nhau mỗi người mỗi tỉnh, thậm chí khi các bên liên quan ở các quốc gia khác nhau là một điều không phải dễ dàng. Các vấn đề về đi lại sẽ làm tốn kém rất nhiều chi phí. Trong tình huống này, các cuộc họp trực tuyến sẽ dễ dàng kết nối mọi người hơn bất kỳ một phương tiện nào khác.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay để truy cập là bạn có thể dễ dàng tham gia cuộc họp với mọi người mọi lúc, mọi nơi.

Đơn vị cung cấp phần mềm họp trực tuyến tốt nhất hiện nay

Thấu hiểu những lợi ích to lớn mà phần mềm họp trực tuyến mang lại, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid 19 đang diễn biến rất phức tạp như hiện nay. CMC TS cung cấp đến khách hàng phần mềm  họp trực tuyến Comeet đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng như: tổ chức hội họp trực tuyến, chia sẻ màn hình của tất cả các thành viên theo điều phối của người quản trị,  không hạn chế số điểm tham gia, trò chuyện riêng qua tính năng chat, ghi lại nội dung cuộc họp… 

Trên đây là những chia sẻ về lợi ích của phần mềm họp trực tuyến. Nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu và quan tâm đến phần mềm họp trực tuyến hữu ích cho doanh nghiệp mình hãy liên hệ với CMC TS để được hỗ trợ cụ thể nhất.

1 bầu chọn / Điểm: 5