Chuyển tới nội dung
Giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt
Tin tức & Sự kiện

Giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt

08-11-2021

Khái niệm “chấm công nhận diện khuôn mặt” là khái niệm không còn gì xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ được phương thức hoạt động của công nghệ này. Do vậy bài viết dưới đây CMC TS sẽ chia sẻ với bạn cơ chế hoạt động của chấm công nhận diện khuôn mặt, hãy cùng theo dõi nhé.

Chấm công nhận diện khuôn mặt hoạt động thế nào?

Chấm công khuôn mặt là sử dụng công nghệ nhận để diện khuôn mặt xác định danh tính và ghi nhận thời gian ra, vào của mỗi nhân viên.

Công nghệ chấm công nhận diện khuôn mặt thường hoạt động theo phương thức sử dụng camera lưu lại hình ảnh khuôn mặt nhân viên thực tế để so sánh với hình ảnh mẫu đã được lưu trữ trước đó. Hình ảnh nhận diện trùng khớp, chứng tỏ nhân viên đó đã tới công ty làm việc và được ghi nhận việc chấm công.

Khi máy ghi nhận chấm công khuôn mặt sẽ tự động cập nhật dữ liệu đó lên hệ thống để người quản lý, bộ phận nhân sự và nhân viên có thể cùng nắm bắt. Khi chấm công thành công, hệ thống sẽ thông báo qua giọng nói âm thanh hoặc trên màn hình để nhân viên nắm được. Từ đó, bộ phận nhân sự có thể xuất báo cáo chấm công từ hệ thống để thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến việc tính công, tính lương,…

Đơn vị cung cấp phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt tốt nhất hiện nay

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19 hiện nay, tại các công ty đã dần áp dụng công nghệ chấm công khuôn mặt để hạn chế việc tiếp xúc. Tại các chung cư cũng vậy, quá trình ra vào ở một số nơi cũng đã áp dụng phần mềm này. Thấu hiểu điều đó CMC TS cung cấp đến giải pháp nhận diện khuôn mặt  CIVAMS. Phần mềm đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa sau khi được trải nghiệm bởi:

  • Giải pháp được thực hiện hoàn toàn tự động, không cần đến sự can thiệp của con người, và cũng là biện pháp tốt nhất cho bài toán thiếu hụt nguồn lao động giám sát trong tình hình dịch bệnh khó khăn như hiện nay.
  • Phân tích và nhận diện nhanh chóng, nâng cao trải nghiệm tối đa cho khách hàng.
  • Giải pháp nhận diện khuôn mặt là sự chọn lựa phù hợp nhất với các khách hàng có nhu cầu kiểm soát an ninh, kiểm soát việc ra, vào, chấm công tại các doanh nghiệp hoặc phục vụ bài toán nhận diện khách hàng thân thiết, khách vip tại các các cửa hàng, chi nhánh ngân hàng.
  • Nhờ có phần mềm mà quản lý lịch sử chấm công trở lên dễ dàng.
  • Dễ dàng tích hợp điều khiển các hệ thống kiểm soát vào ra sẵn có
  • Thời gian lưu trữ lịch sử chấm công lâu dài.
  • Thống kê được số lượng người, khách hàng sử dụng, từ đó giúp phân tích, đánh giá, so sánh.

Trên đây là những thông tin về giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt, nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin hãy liên hệ với CMC TS để được tư vấn cụ thể nhất.

>>> Xem thêm:  Nơi  cung cấp giải pháp nhận diện khuôn mặt

31 bầu chọn / Điểm: 0