Chuyển tới nội dung

Giải pháp đọc và xác thực thông tin căn cước công dân CMC CCCD SDK

CMC CCCD SDK là giải pháp giúp trích xuất thông tin thẻ CCCD gắn chip, quét thông tin CCCD, nhận diện thẻ CCCD gắn chip. Đây là một giải pháp hiện đại và thông minh, giúp các tổ chức và doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian để xác thực giấy tờ, nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Thẻ CCCD gắn chip là gì?

Thẻ CCCD gắn chíp là thiết bị nhận dạng thông minh, cho phép tích hợp số lượng lớn dữ liệu về bằng lái xe, bảo hiểm, hộ khẩu,... Nó đóng vai trò như một thiết bị nhận diện, xác định danh tính và là “chìa khóa” giúp truy cập thông tin của công dân trong hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia. Người dân chỉ cần sử dụng thẻ căn cước điện tử này là có thể tiếp cận được với nhiều dịch vụ vốn đòi hỏi nhiều loại giấy tờ khác nhau.

Trích xuất thông tin thẻ CCCD gắn chíp
Thẻ căn cước công dân được gắn chíp là gì?

Thẻ CCCD gắn chíp được xem là bước ngoặt quan trọng và ý nghĩa, hướng tới mục tiêu xây dựng chính phủ điện tử, nền kinh tế số và xã hội số. Đồng thời, nó cũng giúp Chính Phủ bước sang giai đoạn mới trong công tác quản lý dân cư, từ thủ công sang hiện đại, đáp ứng nhu cầu hội nhập vào nền kinh tế quốc tế mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho nhân dân. 

Vì sao nên lựa chọn giải pháp quét thông tin CCCD của CMC?

Như chúng ta biết, các thủ tục về khai báo, chứng thực thông tin đầu vào thường tốn rất nhiều thời gian và công sức. Điều này gây ra sự khó chịu cho người dân khi sử dụng dịch vụ công hay những khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của doanh nghiệp. Nhất là vào những khoảng thời gian cao điểm, các thủ tục khai báo rườm rà sẽ gây ra bức xúc lớn cả người dân và khách hàng. Vì vậy, việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng là mục tiêu mà bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào đều hướng đến. 

Thấu hiểu những điều đó, CMC TS đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp nhận diện, quét thông tin CCCD thông minh, mang tên CMC CCCD SDK. Đây là nền tảng đọc và xác thực thông tin trên CCCD có gắn chíp; được hỗ trợ trên hệ điều hành Android và iOS. 

Đặc biệt, CMC CCCD SDK có khả năng đọc phần lớn những thông tin trong các trường dữ liệu được công khai trên thẻ căn cước công dân mới này. Những thông tin này đã được xác thực bởi Bộ Công An nên các tổ chức, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Quét thông tin CCCD
CCCD SKD là một nền tảng giúp đọc, xác thực và nhận diện thẻ CCCD gắn chíp nhanh chóng, chính xác 

Những tính năng nổi bật của CMC CCCD SDK

Giải pháp nhận diện thẻ CCCD gắn chíp của CMC có những tính năng nổi bật sau: 

  • Đọc được tất cả thông tin trong các trường dữ liệu của Căn cước công dân mới. Những thông tin này đã được xác thực bằng chữ ký số của Bộ Công An.
  • Có khả năng hỗ trợ đa nền tảng như: ứng dụng trên điện thoại hay màn hình máy tính.
  • Xác thực nhanh chóng, tiện lợi mà vẫn đảm bảo tính bảo mật, tin cậy.

Lợi ích khi sử dụng giải pháp trích xuất thông tin thẻ CCCD gắn chip của CMC

  • Giải pháp nhận diện thẻ CCCD gắn chíp của CMC giúp đọc và xác thực thông tin trên thẻ căn cước công dân chính xác, nhanh chóng và tiện lợi.
  • Quy trình bóc tách thông tin trên thẻ được thực hiện một cách tự động hóa , phục vụ cho quy trình cập nhật thông tin.
  • Nhận diện thẻ căn cước không hợp lệ.
  • Giảm thiểu chi phí thủ công.
  • Tăng năng suất và hiệu quả công việc
  • Tính chính xác cao, ít phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.
  • Giao diện dễ sử dụng, dễ dàng tích hợp và hỗ trợ đa nền tảng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Những đơn vị nào nên sử dụng CMC CCCD SDK?

Giải pháp quét thông tin CCCD SDK thích hợp sử dụng cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu nâng cao trải nghiệm người dùng thông qua các hoạt động như: tự động hóa đọc thông tin trên thẻ căn cước công dân, cần xác thực, định danh người dùng hoặc truy xuất thông tin. Giải pháp này phù hợp sử dụng với các đơn vị như: cơ quan Chính Phủ, hệ thống ngân hàng, các tổ chức tài chính, giao thông,... 

Nhận diện thẻ CCCD gắn chíp
CMC CCCD SKD giúp các doanh nghiệp, tổ chức nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp thu hút nhiều khách hàng hơn

Với những nỗ lực trong hoạt động khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo cùng đội ngũ kỹ sư trình độ cao, CCCD SDK hứa hẹn sẽ trở thành giải pháp xác thực thông tin tuyệt vời cho các tình huống cần khai báo an ninh với tốc độ chính xác, nhanh chóng và tiện lợi tại nhiều đơn vị khác nhau như: ngân hàng, sân bay quốc tế, điểm dịch vụ, hải quản, trạm cảnh sát,.... 

Trên đây là một số chia sẻ về giải pháp quét thông tin CCCD SDK của CMC, hy vọng sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Để được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp này, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo thông tin liên hệ qua email: [email protected]  sẽ có nhân viên tư vấn tận tình giúp bạn.

Yêu cầu tư vấn

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về nghiệp vụ và sản phẩm

1 bầu chọn / Điểm: 5