Chuyển tới nội dung
Giải pháp quản lý hiệu suất doanh nghiệp uy tín, chất lượng nhất hiện nay
Tin tức & Sự kiện

Giải pháp quản lý hiệu suất doanh nghiệp uy tín, chất lượng nhất hiện nay

20-11-2021

Phần mềm quản lý hiệu suất doanh nghiệp  mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Có nên sử dụng không? Phần mềm nào chất lượng, uy tín nhất hiện nay? Cùng CMC TS tìm hiểu nhé.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý hiệu suất doanh nghiệp

Lập kế hoạch, mục tiêu quản lý hiệu suất

- Phần mềm quản lý hiệu suất doanh nghiệp sẽ giúp nhân viên, người quản lý xây dựng được mục tiêu, tiến trình rõ ràng, giải pháp cho phép người dùng tạo ra các mục tiêu cụ thể và gửi đến đồng nghiệp, quy trình hoàn toàn tự động, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

- Giải pháp phần mềm tạo ra một quy trình tổng thể giúp mọi người nắm bắt và kiểm soát được lượng công việc để thúc đẩy, đạt mục tiêu đề ra.

Phụ trách báo cáo và phân tích dữ liệu

- Công nghệ tự động sẽ giúp tạo báo cáo nhằm theo dõi tiến trình, mục tiêu của bộ phận, phòng ban. Báo cáo có thể theo dạng biểu đồ hoặc đồ thị dễ nhìn, dễ hiểu.

- Chức năng này cho lãnh đạo có thể đánh giá hiệu suất công việc thường xuyên, đồng thời cũng giúp nhân viên đánh giá được hiệu suất công việc của chính họ để có thể điều chỉnh hay phát huy.

Khả năng phản hồi 360 độ

- Cấu trúc phản hồi này của phần mềm hiệu suất doanh nghiệp uy tín hiện nay bao gồm các phản hồi ẩn danh từ nhiều nguồn khác nhau, có thể là cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp để có những biện pháp khắc phục kịp thời khi hệ thống hiệu suất làm việc có vấn đề.

- Những đánh giá này hoàn toàn khách quan. Đặc biệt với khả năng ẩn danh, sẽ giúp nhân viên thoải mái chia sẻ những vấn đề mà họ đang gặp phải.

Tiến hành phản hồi và cải thiện

- Qua việc thu thập đánh giá thường xuyên, giải pháp quản lý hiệu suất doanh nghiệp sẽ chỉ định đào tạo tiếp cận, nâng cao kỹ năng cho cá nhân, phòng ban, giúp nhân viên làm việc tốt hơn.

Xem thêm >>>  Giải pháp cổng thanh toán tiện ích nhất thị trường

Giải pháp quản lý hiệu suất dữ liệu uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Nếu các doanh nghiệp, công ty đang tìm kiếm một giải pháp công nghệ quản lý hiệu suất một cách khoa học, tiện ích nhất hiện nay hãy tham khảo giải pháp quản lý hiệu suất doanh nghiệp và phân tích dữ liệu hệ thống của Jedox (Jedox Enterprise Performance Management).

Đây là phần mềm quản lý hiệu suất có thể nói hiện đại nhất hiện nay do Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC Technology & Solution) phân phối trực tiếp, tư vấn, cung cấp các giải pháp của Jedox tại Việt Nam.

- Đây là giải pháp hoạt động dựa trên máy chủ - máy khách, với sự phân tích công nghệ hiện đại nhằm đưa ra giải pháp quản lý hiệu suất thông minh, hiện đại nhất cho doanh nghiệp.

- Nếu những ai am hiểu công nghệ, chắc chắn sẽ biết đến hãng Jedox - Một trong những hãng công nghệ đứng đầu thế giới chuyên cung cấp giải pháp EPM (quản lý hiệu suất doanh nghiệp) hiệu quả và tiện ích nhất.

- Với sự hợp tác giữa Jedox và CMC TS đã giúp giải pháp EPM hiện đại nhất vào thị trường Việt Nam nhằm nâng cao và đưa các doanh nghiệp nước nhà phát triển trên con đường chuyển đổi số.

Những đặc điểm nổi bật của giải pháp này là:

- Tiến hành tối đa hóa việc làm việc nhóm, tự động hóa, đơn giản hóa trong việc hợp nhất và lập kế hoạch làm việc,  giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí.

- Giúp các phòng ban chủ động thu thập, nghiên cứu dữ liệu mà không hề phải phụ thuộc vào các đối tác hay bộ phận IT.

- Giải pháp vô cùng dễ dàng thực hành, sử dụng giao diện Excel quen thuộc, nhằm thống nhất tất cả các dữ liệu và truy cập qua MS Office tiện ích, triển khai nhanh chóng.

- Đây là giải pháp rất phù hợp với Công ty tập đoàn cần sử dụng tính biến động của dòng tiền lớn như bất động sản, xây dựng. Các Công ty tập đoàn có số lượng phòng ban rải rác, có nhiều chi nhánh và cần quản lý tập trung báo cáo dữ liệu tài chính,... và rất nhiều những mô hình doanh nghiệp khác.

Mọi thông tin xin liên hệ CMC TS để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

1 bầu chọn / Điểm: 5