Chuyển tới nội dung

Giải pháp quản lý tối ưu cho các trung tâm ngoại ngữ

16-07-2018
Các trung tâm ngoại ngữ quy mô vừa và lớn thường xuyên gặp nhiều khó khăn trong công tác quản lý học viên, giảng viên và các dữ liệu trong quá trình vận hành trung tâm. Giải pháp nào cho các trung tâm ngoại ngữ để quản lý tối ưu và chuyên nghiệp?

Đối với các trung tâm ngoại ngữ có quy mô nhỏ, những bước quản lý thông thường chỉ là thông tin học viên, thông tin giảng viên, lịch dạy, lịch học của các lớp, học phí, kết quả học tập. Những mảng này có thể dễ dàng quản lý bằng các trang tính excel hay google sheet.

Tuy nhiên, khi quy mô trung tâm ngày một phát triển, số lượng học viên tăng lên, lịch học dày đặc, đội ngũ giáo viên cũng nhiều hơn, thì việc quản lý trung tâm chỉ với vài trang tính là rất khó khăn. Dữ liệu ngày càng nhiều dẫn đến việc quản lý gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy các trung tâm ngoại ngữ với quy mô vừa và lớn cần có một giải pháp quản lý chuyên nghiệp để xử lý và liên kết các dữ liệu.

Apax English là một trong những trung tâm ngoại ngữ đi đầu trong việc áp dụng giải pháp ERP vào công tác quản lý và điều hành trung tâm. 

ERP là hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể, được ứng dụng rộng rãi và hiệu quả nhiều lĩnh vực khác như khối chính phủ, ngân hàng, giáo dục... ERP tích hợp mọi khía cạnh hoạt động như lập kế hoạch, mua hàng, quản lý vật tư, sản xuất, bán hàng, marketing, nhân sự, tiền lương... ERP bao gồm công nghệ và quy trình, là một công cụ đắc lực giúp lãnh đạo ra quyết định nhanh hơn, chính xác.

Việc triển khai giải pháp ERP giúp cho quá trình hoạt động của trung tâm được thực hiện theo một quy trình nhất định, nhanh chóng và chính xác. Giúp cho trung tâm nâng cao chất lượng phục vụ học viên, tối ưu được nguồn lực về giảng viên, cơ sở vật chất và nhân viên, giúp việc tổ chức quản lý thuận tiện hơn. Ngoài ra giải pháp ERP giúp đồng bộ các dữ liệu trên một hệ thống duy nhất, tự động liên kết các dữ liệu giữa các phòng ban giúp cho công tác quản lý trở nên dễ dàng và hiệu quả.

CMC SOFT tự hào nằm trong TOP 25 nhà cung cấp uy tín nhất của SAP tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2017. Các giải pháp ERP mà CMC SOFT cung cấp cho các khách hàng đạt tỷ lệ thành công 100%theo từng giai đoạn của dự án nhờ phương pháp luận triển khai ROI5 được các chuyên gia của CMC SOFT dày công nghiên cứu.

Để được tư vấn sâu hơn về hệ thống ERP, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC
Trụ sở: Tầng 14 - Tòa nhà CMC - Số 11, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 1900 2101
Fax: + 84.24. 3943 9067
Email: [email protected]
31 bầu chọn / Điểm: 0