Chuyển tới nội dung

Giải pháp Số hóa và Chuyển đổi dữ liệu

Giải pháp Số hóa và chuyển đổi dữ liệu từ dạng tài liệu giấy sang dạng dữ liệu điện tử được CMC TS xây dựng để giúp các ngân hàng xóa bỏ được khó khăn trong quá trình lưu trữ và xử lý một khối lượng lớn thông tin.

Có nhiều lợi ích khi có các dữ liệu kinh doanh ở dạng thức điện tử. Với dịch vụ Số hóa dữ liệu và chuyển đổi dữ liệu của CMC TS, dữ liệu điện tử có thể được truy cập trực tuyến, từ một máy chủ được bảo mật qua internet, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Thông tin kinh doanh khách hàng cần luôn sẵn sàng.


Tính năng
  • Dịch vụ số hóa dữ liệu: Đối với các tài liệu, hồ sơ dạng giấy CMC TS có dịch vụ Chụp quét, Ảnh hóa, và chuyển đổi dữ liệu. Các hệ thống có thể được thực hiện để bảo đảm rằng tất cả các bản in giấy đến hệ thống số hóa dữ liệu của CMC TS đều lập tức được chụp và chuyển thành dữ liệu điện tử. Dữ liệu này sau đó có thể được lưu trên bất cứ thiết bị lưu trữ truyền thông nào khách hàng muốn.
  • Dịch vụ chuyển đổi dữ liệu: CMC TS cung cấp dịch vụ Chuyển đổi dữ liệu bằng cách sử dụng phần mềm Nhận dạng ký tự thông minh và Quang học (OCR và ICR) trong quá trình chụp và quét, hình ảnh có thể được chuyển thành dữ liệu có ý nghĩa.
  • Cụ thể: cung cấp công cụ chỉnh sửa/thiết kế cho phép người dùng không có hiểu biết sâu về kỹ thuật (non-technical) có thể sử dụng được, đảm bảo chất lượng scan, hỗ trợ nhiều loại máy scanner, hỗ trợ công cụ phát triển các luồng xử lý nghiệp vụ mới, cho phép hỗ trợ các chuẩn đầu vào khác nhau
Yêu cầu tư vấn

Chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về nghiệp vụ và sản phẩm

1 bầu chọn / Điểm: 5
Khách hàng tiêu biểu
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
Câu hỏi thường gặp

Số hóa dữ liệu là gì?

Số hóa dữ liệu là quá trình chuyển các dạng dữ liệu truyền thống như các bản viết tay, bản in trên giấy, hình ảnh… sang chuẩn dữ liệu trên các phương tiện điện tử và được các phương tiện đó nhận biết được.

Chuyển đổi dữ liệu là gì?

Chuyển đổi dữ liệu là việc chuyển đổi các loại tài liệu giấy như catalog, niên giám, danh bạ, mẫu quảng cáo, sách, báo, tạp chí… hoặc những dạng tài liệu khác như text, hình ảnh, thành tập tin điện tử mà các phương tiện có thể nhận biết và chỉnh sửa được.

Vì sao cần sử dụng giải pháp này?

Với dịch vụ Số hóa dữ liệu và chuyển đổi dữ liệu của CMC TS, dữ liệu điện tử có thể được truy cập trực tuyến, từ một máy chủ được bảo mật qua internet, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Thông tin kinh doanh khách hàng cần luôn sẵn sàng. Thông tin dưới dạng dữ liệu điện tử sẽ giúp kéo dài tuổi thọ lưu trữ so với phương thức truyền thống.