Chuyển tới nội dung

Giải pháp xử lý hồ sơ tập trung đơn giản, nhanh chóng, chính xác

27-06-2018
Việc xử lý hồ sơ bao giờ cũng khiến cho các cơ quan, doanh nghiệp phải đau đầu. Với cách thủ công thì việc xử lý, quản lý hồ sơ sẽ rất tốn thời gian, không đảm bảo được độ chính xác. Chính vì thế, các giải pháp xử lý hồ sơ tập trung ra đời giúp các cơ quan, doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên.

Đặc điểm của giải pháp xử lý hồ sơ tập trung
Ngày nay, khối lượng hồ sơ, tài liệu ngày càng nhiều, việc lưu trữ thủ công không phù hợp. Việc điều tra, tra cứu, tổng hợp thông tin tốn rất nhiều thời gian và công sức. Mặc dù hồ sơ, tài liệu có phân khu đi chăng nữa thì điều này cũng khó khăn. Đặc biệt, khi xảy ra thiên tai, hỏa hoạn thì các tài liệu, hồ sơ sẽ không được đảm bảo.


Giải pháp xử lý hồ sơ tập trung sẽ số hóa tài liệu và đưa ra cách lưu trữ chúng khoa học nhất giúp cho các cơ quan, doanh nghiệp có thể tra cứu, xử lý tài liệu, thông tin mọi lúc, mọi nơi. Giải pháp này đáp ứng được nhu cầu lưu trữ được khối lượng tài liệu lớn, nhanh chóng và khoa học.

Giải pháp này hỗ trợ đánh các chỉ mục khác nhau nên việc tìm kiếm tài liệu một cách đơn giản hơn rất nhiều. Giúp các cơ quan dễ dàng bảo trì nâng cấp và các tài liệu này được cài đặt tập trung ở trung ương với giao diện khai thác tài liệu là Web-based.

Vai trò của giải pháp xử lý hồ sơ tập trung
Giải pháp xử lý hồ sơ tập trung cho phép người dùng có thể lưu trữ lượng hồ sơ tập trung, số lượng lớn. giúp việc tìm kiếm tài liệu nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm được thời gian, công sức hơn rất nhiều. 

Nhờ các tính năng phân hệ số hóa tài liệu giúp quét phân tán, chuyển hóa tài liệu; Phân hệ lưu trữ tài liệu giúp việc chỉnh sửa, biên mục tài liệu,...với nhiều định dạng file khác nhau. Nhờ đó mà việc bảo mật được đảm bảo. Tính năng phân hệ quản lý truy nhập bao gồm quản lý truy cập và quyền sử dụng các tư liệu số với từng nhóm đối tượng khác nhau. Và các dịch vụ quét và đánh chỉ mục đi kèm cho tài liệu lưu trữ.

Địa chỉ cung cấp giải pháp xử lý hồ sơ tập trung
Giải pháp xử lý hồ sơ tập trung có nhiều ưu điểm nên rất được ưa chuộng. Vậy địa chỉ nào cung cấp giải pháp xử lý hồ sơ tập trung chất lượng nhất hiện nay? CMC TS chính là địa chỉ mà các khách hàng có thể tin tưởng được. Chắc chắn khách hàng sẽ có được giải pháp xử lý hồ sơ tài liệu nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả nhất.
 

31 bầu chọn / Điểm: 0