Chuyển tới nội dung

Lễ ký kết hợp đồng giữa CMCSoft và Plustech

10-09-2013
Sáng ngày 7/9 vừa qua, tại văn phòng CMC TS đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng về giải pháp quản lý thư điện tử qua các thiết bị di động (Mobile Email Management Solution) giữa Công ty Giải pháp Phần mềm CMC - CMC TS và đối tác Hàn Quốc Plustech Inc.

Tham dự buổi lễ ký kết có ông Hoàng Ngọc Hùng – Tổng Giám đốc CMCMC TS, ông Chung Suk-hyun – Tổng Giám đốc Plustech Inc. và các thành viên trong đội dự án của hai bên.

Nội dung hợp tác giữa các bên: Trong dự án này, CMCMC TS với vai trò là nhà phát triển phần mềm cho toàn bộ giải pháp, bao gồm ứng dụng trên hai nền tảng di động (iOS và Android), hệ thống back end: Authentication, General Management và Device Management trên nền tảng Java nhằm phát triển hệ thống email client bảo mật cao hướng tới đối tượng là các tập đoàn lớn tại Hàn Quốc.
Bên cạnh đó CMCMC TS cũng sẽ tham gia đào tạo và hướng dẫn sử dụng cho đối tác này. Dự án dự kiến triển khai trong vòng 5 tháng.

DSC 0093

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Hoàng Ngọc Hùng cho biết: “CMCMC TS với hơn 17 năm kinh nghiệm phát triển giải pháp cho các đối tác lớn trên toàn thế giới như: IBM, Microsoft, Oracle, SAM SUNG SDS, Hyundai IT,...Tôi cam kết CMCMC TS sẽ triển khai đúng tiến độ đã đề ra với chất lượng cao nhất. Tôi mong sự hợp tác này sẽ có lợi cho cả hai phía và là bước đệm để CMC - Plustech có những sự hợp tác phát triển lâu dài”.
Ông Chung Suk-hyun bày tỏ thái độ rất tin tưởng về năng lực phát triển giải pháp của CMCMC TS: “Tôi hoàn toàn tin tưởng và gửi trọn niềm tin vào CMCMC TS đối tác phát triển phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam”.

Được biết: Plustech Inc. là một trong những công ty CNTT lớn ở Hàn Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp phần mềm lọc nội dung cho các tập đoàn viễn thông lớn tại Hàn Quốc và ông Chung Suk-hyun là một trong số những doanh nghiệp tháp tùng Nữ Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye trong chuyến thăm và làm việc với các lãnh đạo cấp cao nhất của Việt Nam từ ngày 7/9 đến ngày 11/9/2013.

 

 

31 bầu chọn / Điểm: 0