Chuyển tới nội dung
Lợi ích của giải pháp điện toán đám mây đối với doanh nghiệp
Tin tức & Sự kiện

Lợi ích của giải pháp điện toán đám mây đối với doanh nghiệp

08-11-2021

Giải pháp điện toán đám mây được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng trong bối cảnh công nghệ số phát triển như hiện nay. Điện toán đám mây khắc phục được những hạn chế của cơ sở hạ tầng CNTT truyền thống. Để hiểu rõ hơn tại sao ngày càng có nhiều doanh nghiệp chuyển sang sử dụng điện toán đám mây. Hãy cùng CMC TS tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc áp dụng điện toán đám mây

Điện toán đám mây giúp tiết kiệm chi phí

Điện toán đám mây giúp doanh nghiệp loại bỏ nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng riêng và không đòi hỏi doanh nghiệp phải duy trì một đội ngũ IT lớn. Doanh nghiệp được toàn quyền quản lý và lựa chọn giải pháp phù hợp để phát triển kinh doanh và tối ưu lợi nhuận, chỉ cần chi trả cho dịch vụ mà họ thực sự sử dụng. Điều này cho phép doanh nghiệp có thể dễ dàng điều chỉnh và tiết kiệm chi phí.

Tính bảo mật cao

Một khi dữ liệu khi đưa lên đám mây, sẽ được bảo mật, sao lưu và có thể tự phục hồi ngay lập tức trong mọi trường hợp mất dữ liệu. Do vậy, doanh nghiệp hầu như không còn lo ngại mất mát thông tin do mất điện, sự cố bất ngờ. 

Hệ thống được cập nhật liên tục với các tính năng mới và luôn được quản lý chặt chẽ từ nhà cung cấp.

Tính khả dụng và tính kết nối

Hệ thống điện toán đám mây có vai trò hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp để dễ dàng theo dõi và quản lý từ xa. Mọi nhân viên đều có quyền truy cập thông tin họ cần để phục vụ cho công việc của họ ở bất cứ nơi nào. Việc có thể truy cập từ xa thông qua internet là một trong những lý do hàng đầu khiến nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển sang sử dụng điện toán đám mây như hiện nay.

Hệ thống sẽ liên kết các nguồn dữ liệu của công ty, phân tích và xử lý các dữ liệu có sẵn, tạo ra các báo cáo thống nhất, dễ đọc và dễ hiểu.

Phát triển doanh nghiệp nhờ điện toán đám mây

Điện toán đám mây chính là giải pháp cho các doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp thay đổi, và giúp doanh nghiệp đạt được thành công ngay cả với nguồn nhân lực có hạn.

Đơn vị cung cấp giải pháp điện toán đám mây

Giải pháp xây dựng Private Cloud do CMC TS cung cấp được rất nhiều các doanh nghiệp lớn và nhỏ tin tưởng, lựa chọn bởi vừa giúp doanh nghiệp nâng cao hạ tầng công nghệ thông tin mà vẫn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đầu tư. Trong những năm vừa qua CMC TS là điểm đến tin cậy của rất nhiều đối tác, khách hàng bởi những giá trị lợi ích mà CMC TS mang lại như:

  • Quản trị linh hoạt: CMC TS sẽ mang đến cho bạn giải pháp an toàn và tối ưu nhất, dễ vận hành, khai thác tối đa phần cứng nhằm tạo ra các máy ảo chạy trên nhiều ứng dụng khác nhau như: Web Server, Mail,... Đặc biệt, quá trình nâng cấp hệ thống mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. 
  • Dễ dàng mở rộng khi cần thiết: Khi khách hàng muốn mở rộng tài nguyên, thêm từng CPU, Node, Storage, RAM,... hạ tầng của CMC TS luôn sẵn sàng giúp bạn nâng cấp hệ thống trong thời gian ngắn nhất mà không hề gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. 
  • Tối ưu chi phí hiệu quả: Trước khi tiến hành xây dựng giải pháp CMC TS sẽ tiến hành khảo sát, phân tích, tư vấn và đưa ra giải pháp xây dựng hệ thống phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Đảm bảo hiệu quả sử dụng và giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí đầu tư tối ưu nhất.

Với những lợi ích mang lại CMC TS tự tin là địa chỉ tin cậy hàng đầu để triển khai Private Cloud. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng và triển khai giải pháp điện toán đám mây Private Cloud, hãy liên hệ với CMC TS để được tư vấn cụ thể.

31 bầu chọn / Điểm: 0