Chuyển tới nội dung

Miễn phí khởi tạo cho các khách sạn khi đăng ký sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử C invoice trong tháng 5

09-05-2018
Hiện nay, theo quy định của thông tư số 32/2011/TT-BTC, các doanh nghiệp khách sạn trong nước bắt đầu sử dụng hóa đơn điện tử nhằm giảm thiểu chi phí và các thủ tục hành chính liên quan đến nhà nước. Đây chính là lý do mà phần mềm hóa đơn điện tử C-invoice của CMC SOFT ra đời nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng loại hình hóa đơn mới của các khách sạn.

Hóa đơn điện tử - thách thức hay cơ hội cho các khách sạn?

Theo quy định của thông tư số 32/2011/TT-BTC, bắt đầu từ 1/1/2018, các doanh nghiệp trong nước sẽ bắt đầu triển khai sử dụng hóa đơn điện tử. Hình thức này sẽ thay cho hóa đơn giấy nên về bản chất giống hệt hoá đơn giấy từ các thủ tục huỷ, xoá bỏ, thu hồi đều lập biên bản giống hoá đơn giấy. Doanh nghiệp tự chịu trách nhiệm bảo quản dữ liệu của mình và sẽ xuất trình khi cơ quan thuế tiến hành thanh tra kiểm tra tại doanh nghiệp.

Do đặc thù của ngành khách sạn, du lịch, nên hàng ngày, khối lượng hóa đơn các khách sạn phải xuất cũng như xử lý là rất lớn. Chính vì thế, những thay đổi mới với loại hình hóa đơn điện tử này chắc chắn sẽ khiến nhiều doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực khách sạn gặp khó khăn trong việc triển khai ban đầu. Đặc biệt, việc quản lý một lượng dữ liệu hóa đơn điện tử lớn hàng ngày cũng sẽ không thể thực hiện bằng các phương pháp thủ công như trước đây. Đó chính là lý do vì sao mà công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC (CMC SOFT) đã cho ra sản phẩm C- Invoice nhằm giải quyết những khó khăn mà các khách sạn trong nước đang gặp phải với hóa đơn điện tử.

Bắt đầu từ 1/1/2018, các doanh nghiệp trong nước sẽ bắt đầu triển khai sử dụng hóa đơn điện tử

Phần mềm C-Invoice – Công cụ xử lý hóa đơn điện tử hàng đầu cho các khách sạn

Phần mềm C-Invoice là công cụ xử lý hóa đơn điện tử hiện đại nhất hiện nay, được các cơ quan Thuế khuyên dùng, nhằm xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác. Phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice cho phép doanh nghiệp kinh doanh ngành du lịch, khách sạn có thể tự in hóa đơn, tiết kiệm tối đa chi phí in ấn và chuyển phát cũng như kiểm soát nạn hóa đơn giả một cách dễ dàng. Những tính năng sẽ tăng hiệu suất công việc của các khách sạn trong việc xuất, nhập hóa đơn, tránh thất thoát.

Một trong những vấn đề mà các khách sạn lo ngại khi ứng dụng hóa đơn điện tử đó chính là bảo mật dữ liệu bởi dữ liệu, thông tin khách hàng được coi là vấn đề sống còn của các khách sạn. Hiểu được điều đó, phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice được triển khai trên nền công nghệ điện toán đám mây với độ an toàn, bảo mật cao. Việc truy cập dữ liệu trong C- Invoice là chỉ được phép thực hiện đối với các đối tượng được phân quyền tương ứng. Đặc biệt C- Invoice còn ngăn ngừa các truy cập hay thay đổi không được phép đối với các chương trình máy tính cũng như dữ liệu của hệ thống. Mọi hoạt động truy cập phải được xác thực bằng tên tài khoản, mật khẩu đăng nhập, chữ ký số và đa nhân tố. Trong trường hợp mất dữ liệu, phầm mềm hóa đơn điện tử C-Invoice có cơ chế sao lưu phục hồi tự động khi hệ thống có lỗi tránh mất mát dữ liệu trong quá trình sử dụng.

Sử dụng công nghệ online với nhiều tính năng ưu việt, phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice giúp doanh nghiệp tạo lập hóa đơn nhanh chóng, in hóa đơn ngay tại doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi và lựa chọn hình thức nhận gửi hóa đơn đa dạng. Bên cạnh đó, C-Invoice luôn sẵn sàng để kết nối với hệ thống hóa đơn điện tử xác thực của Tổng Cục Thuế. Điều này đảm bảo cho hoạt đơn điện tử của các khách sạn hoạt động trơn tru và tránh được những lỗi trong quá trình sử dụng lần đầu.

Hóa đơn điện tử C -Invoice

Miễn phí khởi tạo các khách sạn khi đăng ký sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử C invoice trong tháng 5

Nhằm hỗ trợ cho các khách sạn trong nước trong việc triển khai hóa đơn điện, công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC (CMC SOFT) có chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các khách sạn đăng ký dịch vụ trong tháng 5. Từ ngày 1/5-31/5, các khách sạn đăng ký sử dụng phầm mềm hóa đơn điện tử C- Invoice sẽ ĐƯỢC MIỄN PHÍ khởi tạo dịch vụ trị giá 2 TRIỆU ĐỒNG.

Đặc biệt, nếu các khách sạn gặp khó khăn trong việc triển khai hóa đơn điện tử, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ MIỄN PHÍ các vấn đề về Luật, Thông tư, Nghị định của các cơ quan thuế cho các khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Là một trong những phần mềm hóa đơn điện tử được các cơ quan Thuế khuyên dùng, tất cả các khách hàng sử dụng phầm mềm hóa đơn điện tử C- Invoice đều sẽ được cơ quan thuế phối hợp xử lý các vướng mắc trong quá trình triển khai hóa đơn điện tử. Ngoài ra, CMC SOFT có đồng bộ về hạ tầng, công nghệ, viễn thông cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn giỏi, sẵn sang giải quyết các khó khăn và giúp các bạn triển khai hệ thống nhanh chóng kịp thời.

Để nhận ưu đãi đặc biệt của phần mềm hóa đơn điện tử C-Invoice trong tháng 5 này, các khách sạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC

Trụ sở: Tầng 14 - Tòa nhà CMC - Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84.24. 3943 9066

Fax: + 84.24. 3943 9067

Email: [email protected]

33 bầu chọn / Điểm: 0