Chuyển tới nội dung
Bộ đôi Dell EMC Unity XT 380 và DP4400: Kiến trúc tổng thể lưu trữ và sao lưu bảo vệ dữ liệu
Tin tức & Sự kiện

Bộ đôi Dell EMC Unity XT 380 và DP4400: Kiến trúc tổng thể lưu trữ và sao lưu bảo vệ dữ liệu

04-04-2022
Thuộc dòng tủ đĩa tầm trung, Dell EMC Unity XT 380 phù hợp nhiều doanh nghiệp với nhu cầu đa dạng. Thiết bị bảo vệ dữ liệu tích hợp Dell EMC (IDPA) DP4400 được thiết kế để đưa một số công nghệ sao lưu và phục hồi Dell EMC vào một giải pháp hội tụ duy nhất.

Thiết kế cho hiệu suất cao của Dell EMC Unity XT 380

Thuộc dòng máy chủ tầm trung, chuyên dụng cho lưu trữ dữ liệu của Dell EMC, Dell EMC Unity XT 380 phù hợp cho các doanh nghiệp mới lần đầu sử dụng giải pháp lưu trữ từ Dell EMC.

Dell EMC Unity XT 380 có thiết kế chú trọng phần hiệu suất, cung cấp tốc độ truy cập cao vào dữ liệu kinh doanh, thời gian phản hồi đạt 75%, đồng thời tăng tốc độ đọc, ghi và các tác vụ kết hợp gấp hai lần nhờ bộ vi xử lý Intel Skylake nhiều lõi hơn (2 x CPU Intel, 12 lõi mỗi mảng, tốc độ xung nhịp 1.7 GHz).

Với hiệu suất mạnh, Dell EMC Unity XT 380 còn có khả năng chạy đồng thời khối lượng công việc lớn và nhiều ứng dụng cùng lúc.

Có dung lượng lưu trữ thô lên đến 2.4 PB và hỗ trợ mở rộng tối đa 500 ổ đĩa (cho dung lượng 2.4 PB), dòng máy chủ này có thể tối ưu hóa hiệu quả xử lý với việc giảm dữ liệu hợp nhất nội tuyến để mang lại TCO vượt trội. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể kích hoạt chiến lược đa đám mây, tích hợp với VMware Cloud Foundation, triển khai lưu trữ trên đám mây hoặc tự động phân cấp dữ liệu lên đám mây một cách đơn giản, đại diện hãng chia sẻ.

Tuy có sức mạnh ấn tượng, Dell EMC Unity XT 380 thân thiện với người dùng, thời gian cài đặt chỉ trong 15 phút, định cấu hình trong 10 phút nhờ tính năng quản lý dựa trên web (HTML5) trực quan và dễ sử dụng.

Dell EMC Unity XT 380 Hybrid Unified Storage.

Thiết bị sao lưu bảo vệ dữ liệu tích hợp IDPA DP4400

Các doanh nghiệp, nhất là ở tầm trung hay chi nhánh của doanh nghiệp lớn, đang đối mặt với áp lực đầu tư và quản trị hạ tầng ngày càng phức tạp như dữ liệu tăng nhanh, ứng dụng đa dạng, người dùng nhiều hơn trong khi nhân lực IT lại hạn hẹp.

Dell EMC đã ra mắt thiết bị sao lưu bảo vệ dữ liệu (SLBVDL) tích hợp mang tên IDPA DP4400 với kiến trúc hiện đại, giúp doanh nghiệp đơn giản hóa việc bảo vệ dữ liệu quý giá của mình.

Sản phẩm DP4400 mang đến giải pháp SLBVDL hoàn thiện và hợp nhất nằm gọn trong máy chủ 2U Dell EMC PowerEdge 14G. Giải pháp này được thiết kế tích hợp sẵn phần mềm SLBVDL và phần cứng chứa dữ liệu, các tính năng nổi bật đi kèm bao gồm: đồng bộ dữ liệu từ xa, khôi phục, chống trùng lặp, truy xuất & khôi phục tức thời, tìm kiếm & phân tích, cũng như kết dính chặt chẽ với nền tảng VMware. Thêm vào đó, hệ thống có khả năng kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cho phép thêm dịch vụ phòng tránh thảm họa (DR) và cất giữ dài hạn dữ liệu (long-term archiving). Nhờ được tích hợp sẵn, DP4400 cũng dễ dàng quản trị, triển khai và nâng cấp, và mở rộng dung lượng tại chỗ từ 24TB lên đến 96TB — tất cả chỉ cần mã bản quyền mà không cần cắm thêm ổ cứng, không bị gián đoạn hay phức tạp.

Dell EMC PowerProtect DP4400 Appliance.

Thiết bị tích hợp DP4400 thực sự mạnh mẽ về hiệu năng và tính sẵn sàng cho nền tảng điện toán đám mây, đồng thời còn hoạt động tốt với hệ sinh thái ứng dụng đa dạng (ứng dụng truyền thống Oracle, Microsoft; ứng dụng kiểu mới như MongoDB SAP), giảm thời gian sao lưu 2 lần, giảm 98% băng thông đường truyền và hỗ trợ gấp 7 lần luồng sao lưu, DP4400 còn có một tính năng rất nổi trội là tỷ lệ chống trùng lặp lên đến 55:1, qua đó, dữ liệu được bảo vệ lô-gic lên đến gần 5PB nhưng vẫn được gói gọn trong 2U không gian của máy chủ Dell EMC PowerEdge 14G, và nếu có nhu cầu cất giữ dài lâu trên điện toán đám mây (long-term retention), giải pháp này có thể bảo vệ dữ liệu lên đến 14.4PB. IDPA DP4400 cũng mang đến khả năng phòng chống thảm họa, có tính kinh tế cao (kết hợp với Amazon AWS hoặc Azure) và toàn diện — chuyển sang dự phòng trong “ba nốt nhạc”, và chuyển về trung tâm chính trong “hai nốt nhạc” – tất cả mà không cần đầu tư thêm phần cứng nào.

Chương trình bảo hành “Future-proof Loyalty Program" sẽ giúp người sử dụng yên tâm hơn thông qua các cam kết hài lòng 3 năm (3-year Satisfaction Guarantee) hay tỷ lệ chống trùng lặp dữ liệu lên đến 55:1 (55:1 Data Protection Deduplication Guarantee.)

Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) là doanh nghiệp chiến lược và dẫn đầu của Tập đoàn Công nghệ CMC trong việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ tổng thể về CNTT với đội ngũ 1000 nhân viên toàn quốc, phạm vi cung cấp giải pháp dịch vụ trên 63 tỉnh thành.

CMC TS tập trung tư vấn và cung cấp các giải pháp về chuyển đổi số, giải pháp ngành tài chính-ngân hàng, sản xuất, vận tải-hàng không, bán lẻ, viễn thông,… và các giải pháp an ninh an toàn thông tin.

CMC TS hiện cũng là đối tác cao cấp tại thị trường Việt Nam của hơn 100 hãng công nghệ lớn trên thế giới. CMC TS hiện cũng là đối tác cao cấp nhất (Titanium Partner) của Dell Technologies.

45 bầu chọn / Điểm: 0