Chuyển tới nội dung

Những phẩn mềm cần phải có của doanh nghiệp vừa và nhỏ

21-03-2018
Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nó không chỉ giúp chúng ta có một cuộc sống hiện đại hơn mà trong công việc nó còn là một công cụ hữu hiệu mang lại nhiều lợi nhuận và hiệu suất công việc cao.

Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nó không chỉ giúp chúng ta có một cuộc sống hiện đại hơn mà trong công việc nó còn là một công cụ hữu hiệu mang lại nhiều lợi nhuận và hiệu suất công việc cao. Nó có thể giúp chúng ta thống nhất được quy trình làm việc, giúp tăng cường khả năng marketing, quản lý chuỗi cung ứng một các dễ dàng…
Công nghệ thông tin đối với doanh nghiệp là rất quan trọng, vậy các bạn đã biết với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì cần phải có những phần mềm nào không. Dưới đây là những công cụ phổ biến cần cho sự phát triển của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 mà mọi người có thể tham khảo sử dụng cho doanh nghiệp mình.


Phần mềm kế toán
Phần mềm này giúp cho bạn có thể theo dõi được toàn bộ các giao dịch, các hóa đơn chứng từ, sổ cái…Nếu bạn là 1 doanh nghiệp vừa và nhỏ bạn có thể sử dụng một phần mềm kế toán đơn giản là được. Nhưng nếu bạn là một công ty đa quốc gia, một công ty mẹ với nhiều công ty con…hay đơn giản là bạn muốn phần mềm kế toán của mình có thể tích hợp được với các hệ thống khác thì bạn có thể sử dụng 1 phần mềm kế toán cao cấp hơn và phức tạp hơn.


Phần mềm quản lý kho
Với phần mềm này nó sẽ giúp bạn tự động hóa các quy trình và có thể dễ dàng theo dõi các thông tin về đơn hàng: đặt hàng, giao hàng. Không những vậy nó còn giúp bạn dự đoán cung và cầu chính xác hơn giúp cho bạn có những bước chuẩn bị để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 
Bên cạnh đó nó còn giúp bạn tự động hóa các giao dịch, tăng tốc quá trình giao hàng, tận dụng tối đa không gian trong kho thông qua việc kiểm soát kho nâng vao và giúp giảm thiểu chi phí quản lý. Đối với những phần mềm cao cấp nó còn được tích hợp với phần mềm kế toán rất tiện lợi.


Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM
Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu, hành vi của khách hàng và quan hệ giữa bạn với khách hàng. Nó sẽ cho các bạn biết được nhu cầu của khách hàng dựa vào lịch sử dữ liệu marketing cho từng đối tượng cụ thể, tăng doanh thu dựa vòa mối quan hệ khách hàng bền lâu…


Phần mềm quản lý nhân sự
Với phần mềm này bạn sẽ quản lý được hồ sơ  nhân viên, tự động quá trình tính lương và quyền lợi của nhân viên một cách dễ dàng. Nó có thể giúp bạn tuyển dụng nhân sự, duy trì nhân sự hoặc phát triển đội ngũ nhân sự
 

31 bầu chọn / Điểm: 0