Chuyển tới nội dung

Văn phòng điện tử liệu có thể thay thế cho văn phòng bàn giấy

18-03-2018
Có thể trong nhiều người chúng ta, đã từng hoặc đang làm việc tại các văn phòng công sở. Một điều có lẽ gây ra nhiều bất cập, đó là việc bạn phải đi làm đều đặn hàng ngày mà có thể hoặc chẳng cần phải có công việc. Cứ đúng giờ đi và đúng giờ về, liệu nó có thực sự hiệu quả

Có thể trong nhiều người chúng ta, đã từng hoặc đang làm việc tại các văn phòng công sở. Một điều có lẽ gây ra nhiều bất cập, đó là việc bạn phải đi làm đều đặn hàng ngày mà có thể hoặc chẳng cần phải có công việc. Cứ đúng giờ đi và đúng giờ về, liệu nó có thực sự hiệu quả? Hiện nay đã xuất hiện giải pháp văn phòng điện tử để thay thế, liệu chúng có thực sự phù hợp? Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu thêm hơn nhé!


Có đơn thuần là mô hình văn phòng truyền thống?
Chúng ta đang sống một cuộc sống ngày càng hiện đại hơn và mọi thứ đang dần thay thế bằng những điều công nghệ số. Thời trước đây muốn đưa tin cho nhau phải viết thư, bây giờ có thể nghe điện thoại. Muốn gặp nhau thời mấy chục năm trước chỉ có đi bộ hoặc di chuyển bằng xe đạp, nay chúng  ta đã có những phương tiện tối tân giúp đưa bạn đến bất cứ đâu như ô tô hay máy bay, nhẹ nhàng hơn là  xe máy. Sự phát triển gia tăng chóng mặt khiến bạn cảm thấy rằng mọi chuyện trong cuộc sống đang ngày càng đơn giản hơn. Có thể trong  tương lai gần, chúng ta chẳng cần phải ra khỏi nhà mới gọi là đi làm nữa. Chỉ cần ở nhà, có một tài khoản riêng để truy cập vào văn phòng online của công ty và giải quyết công việc, liệu có phải là thuận tiện hơn không? Đó thực sự khiến cho mọi người thích thú hơn, muốn làm gì cũng có thể thực hiện được hết? Vừa tròn bổn phận với xã hội, lại hòa hợp với nhiệm vụ gia đình, đây là điều tuyệt nhất phải không. 


Chính lý do đó mà mô hình văn phòng điện tử đang được ưa chuộng hơn. Không chỉ dừng ở mô hình phác thảo ban đầu, mà chúng ta còn nhận ra rằng, đây là một việc cần thiết được áp dụng rộng rãi.


Có thay thế được hay không?
Theo nhiều ý kiến chuyên gia, việc thay thế là hoàn toàn có thể và chẳng có điều gì mà phải cảm thấy ngại ngần và khó khăn trong việc triển khai. Các công ty chỉ gặp phải vấn đề duy nhất đó là cần phải theo dõi được sát sao tiến độ làm việc của nhân viên mình. Nếu có đang truy cập là làm việc thật chứ không phải là truy cập đối phó. Điều này cũng không khó vì đi kèm phần mềm sẽ có những tiện ích mà người lãnh đạo hoàn toàn biết được.
Qúy khách muốn biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website cmcsoft.com để tham khảo đầy đủ thông tin sản phẩm !
 

39 bầu chọn / Điểm: 0