Chuyển tới nội dung

Những tin tức về đồng tiền số đang hot hơn cả bitcoin

03-01-2018
Những ngày gần đây, đối với thị trường tiền số thì đồng ripple vẫn tăng mạnh và có lúc đà tăng lên tới tận 80%. Không hề ngẫu nhiên đồng tiền này lại sở hữu khả năng tăng giá mạnh mẽ đến vậy. Giới chuyên gia đánh giá rằng ripple sẽ có một tương lai rất triển vọng vì đồng tiền này đã được thiết kế nhằm mục đích gia tăng tính thanh khoản trên toàn thế giới bằng phương pháp thực hiện các giao dịch chuyển tiền ngoài lãnh thổ với tốc độ cao và mức chi phí thấp.  

Khép lại năm 2017, ripple đã đạt mức tăng trưởng kỷ lục lên tới 4.300% giá trị. Tương tự như các đồng tiền số khác, thì ripple hiện đã có mặt trên một vài sàn giao dịch.

Bitstamp
Đây chính là sàn giao dịch tiền số lớn nhất châu Âu, được thành lập vào tháng 8/2011 tại Slovenia. Tại Bitstamp, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể dùng đồng EUR, USD hoặc dùng chính đồng bitcoin để đổi lấy đồng ripple vì sàn này cung cấp các cặp XRP/EUR, XRP/USD và XRP/BTC.
Để mua được đồng ripple trên Bitstamp, nhà đầu tư trước tiên cần thiết lập một tài khoản và xác minh tài khoản đó với sàn giao dịch trên chính website của Bitstamp.

Trước khi thực hiện các thủ tục bằng tài khoản trên sàn, Bitstamp sẽ đưa ra yêu cầu nhà đầu tư xác minh tài khoản của họ một cách khá chi tiết. Ngoài ra cũng có một số thông tin cá nhân khác mang tính cơ bản, nhà đầu tư cần phải cập nhật hình ảnh chứng minh thư còn hạn, chất lượng hình ảnh trên 300 dpi và giấy chứng nhận cư dân do ngân hàng hay một cơ quan sở tại cung cấp.


Sau bước xác minh, nhà đầu tư sẽ cần phải gửi tiền vào tài khoản bằng cách chuyển khoản ngân hàng quốc tế bằng đồng EUR hoặc USD cùng mức phí 0,05% và thời gian để có thể xác nhận giao dịch là 2-5 ngày giao dịch. Một lựa chọn khác nữa đó là nhà đầu tư có thể dùng bitcoin để đổi lấy ripple với mức chi phí bằng 0.

Kraken
Đây là một sàn giao dịch khác mà các nhà đầu tư có thể mua vào đồng ripple. Tương tự như Bitstamp, việc thiết lập một tài khoản trên sàn giao dịch là điều bắt buộc. Tuy nhiên, để mua đồng ripple trên Kraken, nhà đầu tư cần phải có sẵn đồng bitcoin hoặc đã mua bitcoin trên sàn này rồi sau đó mới có thể dùng bitcoin để đổi lấy ripple.

GateHub
Để mua đồng ripple trên sàn GateHub, trước hết các nhà đầu tư vẫn cần tạo lập một tài khoản riêng, sau đó lưu mã khóa phục hồi và xác minh tài khoản của mình theo hướng dẫn. Sau đó, nhà đầu tư sẽ cần phải kết nối thông qua một cổng tiếp nhận tiền khác để gửi tiền vào tài khoản và giao dịch ripple trên GateHub.

31 bầu chọn / Điểm: 0