Chuyển tới nội dung
Phần mềm chuyển văn bản ra giọng nói số 1 hiện nay
Tin tức & Sự kiện

Phần mềm chuyển văn bản ra giọng nói số 1 hiện nay

10-03-2022
Hiện nay sử dụng phần mềm chuyển văn bản ra tiếng nói đã cho phép mọi người trong doanh nghiệp làm việc dễ dàng hơn trong các cuộc họp, hội nghị

Việc sử dụng âm thanh cho các lệnh đã đặc biệt trở nên phổ biến. Hiện nay sử dụng  phần mềm chuyển văn bản ra tiếng nói đã cho phép mọi người trong doanh nghiệp làm việc dễ dàng hơn

Phần mềm chuyển văn bản ra tiếng nói được hiểu là gì?

Phần mềm chuyển văn bản thành tiếng nói là một dạng công nghệ tiên phong sử dụng âm thanh được ghi lại của giọng nói con người để chuyển văn bản thành giọng nói nhân tạo. Khi chúng ta tiến vào thế giới ưu tiên giọng nói, phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói ngày càng tinh vi hơn và cho phép một số khả năng mới mà trước đây nhiều người cho là không thể tưởng tượng được. Một số ngành công nghiệp đã lưu ý, và tất cả các dấu hiệu đều cho thấy việc áp dụng phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói sáng tạo như một xu hướng mới chắc chắn sẽ làm điên đảo thế giới đang làm việc. 

Chuyển văn bản thành giọng nói (Text-to-Speech) là một loại công nghệ hỗ trợ đọc to văn bản kỹ thuật số. Đôi khi nó được gọi là công nghệ “đọc to”. TTS (Text-to-Speech) có thể lấy từ trên máy tính hoặc thiết bị kỹ thuật số khác và chuyển đổi chúng thành âm thanh, là giải pháp lựa chọn hàng đầu hiện nay của doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ cả nước.

Lợi ích của việc áp dụng phần mềm văn bản thành giọng nói cho doanh nghiệp của bạn

Tăng khả năng tiếp cận 

Chuyển văn bản thành giọng nói có thể được sử dụng như một công nghệ hỗ trợ giúp những người bị khiếm thị, tình trạng y tế ảnh hưởng đến giọng nói của họ và khuyết tật học tập. Đọc tất cả về các cách chuyển văn bản thành giọng nói đang giúp xây dựng một thế giới dễ tiếp cận hơn . 

Tăng khả năng mở rộng

Chuyển văn bản thành giọng nói có thể mở rộng. Sau khi bạn có một văn bản tùy chỉnh thành giọng nói, bạn có thể nhập một lượng lớn dữ liệu và chuyển chúng ngay lập tức thành bản ghi âm. Chuyển văn bản thành giọng nói là lý tưởng khi bạn đang làm việc với những đoạn văn bản lớn, vì trong nhiều trường hợp, việc thuê một diễn viên lồng tiếng để đọc từng từ có thể là một công việc mệt mỏi. 

Tính tiện lợi

Phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói cho phép bạn nghe nội dung văn bản khi đang di chuyển. Điều này có thể giảm thời gian sử dụng thiết bị và cho phép học tập và tiêu thụ trong khi một người đang làm những việc khác, vì vậy họ không phải nhìn chằm chằm vào trang hoặc màn hình. 

Khả năng chi trả thấp

Khi bạn định tùy chỉnh lời nói của mình một cách thường xuyên, về lâu dài sẽ không tốn kém hơn để tạo ra một giọng nói tổng hợp phù hợp cho thương hiệu của bạn, sau đó thuê một diễn viên lồng tiếng mỗi lần để ghi lại nội dung mới của bạn. 

Nâng cao sự hiện diện trên web 

Khi bạn cung cấp phiên bản âm thanh của nội dung bên cạnh phiên bản văn bản, nội dung đó sẽ dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng hơn, những người sẽ chọn đọc hay nghe nội dung dựa trên sở thích. Càng nhiều tùy chọn khả dụng, bạn càng có thể xây dựng nhiều sự hiện diện trên web. 

Xem thêm >>>  Những lợi ích cụ thể khi doanh nghiệp sử dụngphần mềm chuyển văn bản ra tiếng nói

CMC TS - Giải pháp xử lý âm thanh Voices hiện đại số 1

CMC TS cung cấp giải pháp hàng đầu về xử lý văn bản ra tiếng nói hiện nay của doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ. Với giải pháp xử lý âm thanh Voices này thì khi tham gia các cuộc họp, các hội nghị, chúng ta không cần phải ghi chép biên bản họp bởi thông tin luôn được chuyển đổi lập tức thành văn bản trong lúc đại biểu đang phát biểu.

Liên hệ CMC TS để được tư vấn chi tiết cụ thể nhất về phần mềm chuyển văn bản ra tiếng nói nhé! Email:  cmctsinfo@cmc.com.vn

1 bầu chọn / Điểm: 5