Chuyển tới nội dung
Phần mềm diệt virus miễn phí CMC Antivirus kỷ niệm 11 năm ra mắt
Tin tức & Sự kiện

Phần mềm diệt virus miễn phí CMC Antivirus kỷ niệm 11 năm ra mắt

27-10-2019
CMC Antivirus (CMC AV) – là sản phẩm của Công ty TNHH An ninh An toàn thông tin CMC (CMC Cyber Security), thành viên của Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS). Phần mềm CMC Antivirus là phần mềm diệt virus của người Việt hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng cá nhân.

Sản phẩm cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục các dữ liệu vào ra của hệ thống đồng thời bảo vệ máy tính khỏi: Virus, Spyware, Worm… Khả năng bảo vệ máy tính của CMC Antivirus không kém gì các phần mềm Antivirus nổi tiếng khác mà bạn đã biết.

Khách hàng có thể vào link sau: https://cmccybersecurity.com/cmc-antivirus-free/ để tải về và cài đặt sản phẩm CMC ANTIVIRUS 2019 .

Hiện nay, CMC AV đã có phiên bản 2019 với cập nhật mới so với các phiên bản như trước đây như:

  • Thay đổi về giao diện.
  • Cài đặt nhanh gọn hơn.
  • Tốc độ quét và xử lý virus tăng lên đáng kể trong khi chiếm dụng tài nguyên ít hơn.
  • Tăng cường xử lý triệt để các tiến trình độc hại chạy trên hệ thống.
  • Loại bỏ nguy cơ lây nhiễm mã độc từ USB.
  • Phát hiện và lấy lại nội dung nguyên bản từ các mã độc fake documents và loại bỏ các dòng mã độc fake folder, shortcut,...

Với chặng đường 11 năm ra phát triển sản phẩm, ông Vũ Lâm Bằng – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm CMC Cyber Security mong muốn CMC AV sẽ trở thành phần mềm diệt miễn phí được nhiều người Việt Nam sử dụng nhất.

Ông Bằng cũng cho biết thêm, Công ty CMC Cyber Security sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm sử dụng miễn phí hoàn toàn cho người dùng Việt Nam để góp phần vào mục tiêu chung là đảm bảo an toàn thông tin cho người dùng. Bên cạnh đó, CMC CS cũng mong muốn giải pháp phòng chống mã độc tập trung CMDD (CMC Malware Detection and Defense) sẽ được khai được nhiều hơn nữa để phục vụ cho nhu cầu về quản lý nhà nước.

CMC Antivirus giúp bạn bảo vệ máy tính một cách toàn diện và đặc biệt là MIỄN PHÍ cho người dùng cá nhân!

31 bầu chọn / Điểm: 0