Chuyển tới nội dung
Phần mềm quản lý điều hành sản xuất dành cho các doanh nghiệp từ AZ
Tin tức & Sự kiện

Phần mềm quản lý điều hành sản xuất dành cho các doanh nghiệp từ AZ

20-11-2021

Hiện nay, phần mềm  quản lý điều hành sản xuất đang được sử dụng rất phổ biến. Phần mềm nào tốt nhất, nên sử dụng giải pháp nào? Cùng  CMC TS tìm hiểu nhé.

Thế nào là phần mềm quản lý sản xuất?

- Thực chất phần mềm quản lý sản xuất là một giải pháp quản trị tổng thể cho doanh nghiệp về lĩnh vực sản xuất. Phần mềm giúp theo dõi quá trình sản xuất, quản lý nguyên vật liệu, nhân công, chi phí, chăm sóc khách hàng…

- Phần mềm này có chức năng tập hợp các chức năng điều hành sản xuất thành 1 hệ thống đồng bộ như: lập kế hoạch, điều hành, kế toán, quản lý sản phẩm,...

- Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng phần mềm trong việc quản lý sản xuất rất hiệu quả và vô cùng tiện ích, hiện đại.

Những chức năng nổi bật của công nghệ phần mềm quản lý sản xuất

- Tiến hành tạo lập và quản lý lệnh sản xuất. Phần mềm cho phép thiết lập quản lý một cách dễ dàng, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả, tiến độ sản xuất.

- Phần mềm theo dõi quy trình, tiến độ sản xuất để nhằm xây dựng chiến lược cụ thể và hợp lý nhất.

- Giữ vai trò quản lý định mức nguyên vật liệu sản xuất. Giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát chặt chẽ nguyên vật liệu sản xuất, hạn chế rủi ro, thất thoát, dự tính chính xác lượng nguyên liệu.

- Phần mềm giúp doanh nghiệp, công ty dễ dàng theo dõi sản xuất hàng ngày, tuần, tháng, quý, thúc đẩy năng suất theo kế hoạch đề ra.

- Phần mềm quản lý điều hành sản xuất hiện đang được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp, công ty áp dụng. Đây không chỉ giúp nâng cao hiệu suất làm việc mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại. Một doanh nghiệp muốn đi nhanh và xa thì phải áp dụng công nghệ số hóa càng sớm càng tốt.

- Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý điều hành sản xuất nhưng để lựa chọn được một giải pháp, phần mềm uy tín, hiện đại, chất lượng, phù hợp với doanh nghiệp thì không phải là dễ.

Xem thêm >>>  Giải pháp kho thông minh, khoa học

Phần mềm quản lý sản xuất dành cho các doanh nghiệp từ AZ

Siemens OpCenter là giải pháp quản lý điều hành sản xuất vô cùng toàn diện với mục đích giúp doanh nghiệp thực hiện chiến lược, số hóa tất cả các hoạt động sản xuất một cách khoa học, hiện đại và tiện ích nhất.

Siemens OpCenter sở hữu những tính năng nổi bật như sau:

- Phụ trách lập kế hoạch và lập lịch một cách nâng cao, hiện đại

- Quản lý sản xuất chất lượng, khoa học

- Siemens OpCenter cho phép khả năng hiển thị từ đầu đến cuối quá trình sản xuất, giúp người quản lý có thể dễ dàng xác định, phát hiện vấn đề trong quy trình sản xuất. Hơn nữa, giải pháp còn giữ vai trò điều chỉnh hoạt động cần thiết để dây chuyền sản xuất trơn chu và hiệu quả nhất.

- Giải pháp Siemens OpCenter được thiết kế phù hợp với nền tảng của rất nhiều quy trình, đáp ứng được các yêu cầu, môi trường, quy trình sản xuất đa dạng, đa lĩnh vực.

- OpCenter cung cấp các ứng dụng quản lý hoạt động sản xuất MOM toàn diện với hệ sinh thái phong phú gồm các chức năng dành riêng cho ngành được phát triển từ chuyên môn sâu về sản xuất.

Vì vậy khi sử dụng giải pháp quản lý điều hành sản xuất Siemens OpCenter, sẽ giúp cho các doanh nghiệp, nhà máy, công ty nâng một tầm cao mới cùng với công nghệ số đang phát triển từng ngày.

Hiện nay,  CMC TS hiện là đối tác Bạc (Silver Solution Partner) của Siemens tại thị trường Việt Nam. Việc hợp tác này là dấu mốc quan trọng trong nỗ lực của CMC TS nhằm mang các giải pháp công nghệ tiên tiến từ Siemens là Teamcenter (Quản lý vòng đời sản phẩm PLM), MOM (Quản lý hoạt động sản xuất) và Mendix (nền tảng lowcode) đến các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam. 

Các khách hàng của  CMC TS có thể tiếp cận tối đa hệ thống Siemens, từ khâu thiết kế, kỹ thuật, lập trình hay các hỗ trợ cấp cao hơn. Thế mạnh về công nghệ của của Siemens và CMC TS cũng được tận dụng để phát triển và triển khai các sản phẩm mới và các giải pháp cụ thể trong ngành sản xuất cho khách hàng tại Việt Nam.

Những thông tin cần thiết về giải pháp Siemens OpCenter xin hãy liên hệ công ty công nghệ & giải pháp CMC qua gmail:  [email protected] để biết chi tiết nhất.

38 bầu chọn / Điểm: 0