Chuyển tới nội dung

Tại sao nên sử dụng phần mềm CMC?

16-08-2018
Hiện nay các phần mềm đang được sử dụng để hỗ trợ công việc, cuộc sống của con người, giúp tiết kiệm công sức và thời gian. Các phần mềm đang được sử dụng phổ biến thể không kể tới phần mềm của CMC – nhà cung cấp những phần mềm thông minh và hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng xem qua một số ưu điểm của phần mềm CMC nhé.

Tiết kiệm thời gian

Đây là một trong những tiêu chí được các khách hàng quan tâm nhiều nhất trong một xã hội đang có sự phát triển vượt bậc và nhanh chóng như hiện nay. Hiểu được điều đó, CMC đã cho ra đời các phần mềm giúp các khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

Lấy ví dụ như ứng dụng cổng thông tin sinh viên tại các trường đại học. Nhà trường không cần phải dán thông báo ngoài bảng tin, thay vào đó sinh viên có thể nhận được thông báo trên ứng dụng được cài đặt trong thiết bị di động cá nhân của mình. Nhờ đó thông báo được truyền tài đến sinh viên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tiết kiệm công sức cho nhân viên

Khi tiết kiệm thời gian có nghĩa là phần mềm cũng mang lại sự tiết kiệm công sức cho các nhân viên. Những thao tác sẽ được giảm thiếu đi rất nhiều. Lấy ví dụ như phần mềm quản lý văn bản và điều hành eDocman Plus.  Phần mềm tạo một môi trường cộng tác hiện đại, đơn giản và thân thiện cho trao đổi thông tin giữa các nhân viên của tổ chức. Tại bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, người dùng đều có thể truy cập vào thông tin cần thiết để thực hiện công việc của mình qua các phương tiện phù hợp nhất: email, nhắn tin, website nội bộ, diễn đàn, chat, v.v... Chính vì vậy tiết kiệm rất nhiều công sức cho nhân viên.

Tiết kiệm tiền bạc

Không chỉ thời gian, công sức, các thiết bị phần mềm thông minh còn tiết kiệm tiền bạc rất nhiều. Chỉ tính riêng tại Tổng cục Thuế của Bộ tài chính, chi phí in ấn,, nhờ việc triển khai phần mềm quản lý văn bản và điều hành, chi phí in ấn, photocopy tiết kiệm được tương đương với hơn 800.000 trang văn bản mỗi năm. Đây là một con số không hề nhỏ.

Trên đây là một số những ưu điểm mà phần mềm của CMC mang đến cho con người. Hiện nay phần mềm đang được sử dụng rộng rãi tại hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước.

Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC rất vinh dự đươc tư vấn cho quý công ty về các sản phẩm và dịch vụ phần mềm.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 1900 2101
Email: [email protected]
Hoặc để lại thông tin của quý công ty. CMC SOFT sẽ liên hệ lại để tư vấn và giải đáp với quý công ty một cách nhanh nhất.
31 bầu chọn / Điểm: 0