Chuyển tới nội dung

Ứng dụng Giải pháp thư viện điện tử trong trường học

13-08-2018
Ngày nay, sự ra đời của các phần mềm và giải pháp thông minh giúp ích rất nhiều cho con người. Giải pháp thư viện điện tử giúp việc lưu trữ tài liệu, kiến thức trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, hỗ trợ cho công tác thư viện một cách đắc lực.

Lợi ích của giải pháp thư viện điện tử

Phương pháp quản lý thủ công gây tốn rất nhiều thời gian và công sức để sắp xếp, phân loại và quản lý lượng sinh viên mượn sách, trả sách, phí phạt khi trả sách trễ thời gian quy định,...Trong khi giải pháp thư viện điện tử có thể xử lý các vấn đề này một cách nhanh chóng nhất tiết kiệm được thời gian, quản lý khoa học nhất.

Khi sử dụng giải pháp thư viện điện tử thì tất cả đều được quản lý bằng phần mềm do đó khó có thể xảy ra sai sót. Phần mềm này giúp phân loại tài liệu theo từng lĩnh vực hợp lý giúp cho việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn.

Không chỉ vậy, giải pháp thư điện tử còn giúp cho các sinh viên có thể dễ dàng tra cứu, tìm  kiếm các tài liệu online một cách nhanh chóng. Tất cả các công việc như đăng ký làm thẻ thư viện, mượn sách, trả sách, mua sách hay tài liệu, ... đều được thực hiện bằng vài thao tác đơn giản qua mạng. Sinh viên không phải tốn thời gian và công sức tìm kiếm tài liệu, mọi thứ đều được lưu trữ sẵn trên hệ thống vô cùng tiện lợi.

Đồng thời, dù ở đâu thì với giải pháp thư viện điện tử các sinh viên đều có thể tìm được tài liệu mình cần. Thư viện điện tử là một kho sách khổng lồ, nơi chứa đựng mọi thông tin cần thiết về tài tiệu khách hàng cần. Liên thư viện chính là một điểm cộng của giải pháp thư viện điện tử giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin nhanh chóng, đầy đủ và chính xác hơn.

Giải pháp thư viện điện tử còn có tính năng thông báo lịch có sách mới, báo động sinh viên mượn quá hạn,...Nhờ đó giúp hoạt động giám sát, kiểm tra của đội ngũ nhân viên thư viện bớt gánh nặng hơn.

Làm sao để có được giải pháp thư viện điện tử chất lượng?

Để có được giải pháp thư viện điện tử thì khách hàng nên tìm đến các địa chỉ cung cấp giải pháp thư viện điện tử uy tín, chất lượng. Một trong số đó là Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC. Giải pháp Thư viện điện tử iLib của CMC SOFT là giải pháp thư viện điện tử uy tín, được hàng trăm trung tâm thư viện tại các tỉnh và trường đại học tin dùng. Giải pháp đã vinh dự nhận được giải thưởng Sao Khuê danh giá năm 2018.

Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC rất vinh dự đươc tư vấn cho quý công ty về các sản phẩm và dịch vụ phần mềm.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 1900 2101
Email: cmcsoftinfo@cmc.com.vn
Hoặc để lại thông tin của quý công ty. CMC SOFT sẽ liên hệ lại để tư vấn và giải đáp với quý công ty một cách nhanh nhất.
1 bầu chọn / Điểm: 5