Chuyển tới nội dung
Tìm hiểu giải pháp họp trực tuyến và những lợi ích nó đem lại cho doanh nghiệp
Tin tức & Sự kiện

Tìm hiểu giải pháp họp trực tuyến và những lợi ích nó đem lại cho doanh nghiệp

18-03-2022
Giải pháp họp trực tuyến có nhiều thể loại và được áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Điều này khiến việc lựa chọn giải pháp hội nghị phù hợp cho doanh nghiệp của bạn trở nên khó khăn hơn.

Hãy để CMC TS giúp bạn tìm hiểu  giải pháp họp trực tuyến là gì, những lợi ích và thách thức của nó như thế nào cũng như hướng dẫn cách chọn phần mềm họp trực tuyến của bạn.

Giải pháp họp trực tuyến là gì?

Về cơ bản, giải pháp họp trực tuyến cho phép bạn lên lịch, tổ chức và tham gia các cuộc họp và hội nghị truyền hình tương tác qua Internet.

Cuộc họp trực tuyến là một không gian dành riêng trên Internet, nơi những người tham gia cuộc họp có thể tụ tập để thường xuyên trò chuyện hoặc gặp gỡ trực tuyến. Khi bạn lên lịch một cuộc họp, không gian trực tuyến sẽ được truy cập thông qua trình duyệt, ứng dụng web hoặc hội nghị quay số.

Các giải pháp họp trực tuyến được thực hiện qua kết nối VoIP dành cho doanh nghiệp, các cuộc họp này thường được trang bị các tính năng hiện đại của điện thoại doanh nghiệp như âm thanh HD, ghi âm cuộc gọi và khả năng tắt tiếng người tham gia thụ động. 

Lợi ích mà giải pháp họp trực tuyến đem lại cho doanh nghiệp

Tiết kiệm tiền khi không đi họp

Bằng cách cung cấp tùy chọn cho các cuộc họp ảo, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền đáng kể cho việc đi lại của mỗi người khi không đến cuộc họp trực tiếp của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, họ có thể tham gia từ xa. Không còn phải đi lại cho một cuộc họp duy nhất.

Tiết kiệm thời gian không phải di chuyển đến các cuộc họp

Ngoài lợi ích về tiền bạc khi không đi họp, bạn cũng được hưởng lợi từ thời gian tiết kiệm được. Thay vì mất hàng giờ do thời gian di chuyển, bạn có thời gian để bắt kịp các thủ tục giấy tờ, hoàn thành đề xuất của mình — hoặc lên kế hoạch cho bữa tiệc văn phòng.

Giảm lượng khí thải carbon

Đi lại ít hơn đồng nghĩa với lượng khí thải carbon ít hơn. Nếu bạn đang để ý tới môi trường và có mong muốn góp sức bảo vệ môi trường thì việc tổ chức các cuộc họp từ xa chính là một cách dễ dàng để giảm lượng khí thải carbon của bạn.

Bạn có thể đo lường số lượng các cuộc họp đã tham gia và quy chúng vào số dặm đã tiết kiệm được trong nhiên liệu.

Tăng trải nghiệm và giữ chân nhân viên

Không có gì bí mật khi những nhân viên hạnh phúc ở lại công việc của họ lâu hơn và tiến bộ nhanh hơn. Cứ bốn nhân viên thì có một nhân viên đã nghỉ việc vì thời gian đi làm của họ quá dài. Cho dù di chuyển giữa các cuộc họp hay đến văn phòng, việc giảm bớt (hoặc loại bỏ) việc đi lại có thể giúp nhân viên hạnh phúc hơn, làm việc hiệu quả hơn và gắn bó hơn.

Tuyển dụng nhanh chóng và hiệu quả hơn

Bằng cách gặp gỡ trực tuyến, bạn có khả năng rút ngắn quy trình phỏng vấn trong khi lấp đầy các vị trí đang mở nhanh hơn bao giờ hết. Ngoài ra, nhân viên mới của bạn có thể tham dự tất cả các cuộc họp thoải mái tại nhà của họ, quán cà phê địa phương của họ hoặc văn phòng của bạn. 

CMC TS - Đơn vị cung cấp giải pháp họp trực tuyến tuyệt vời cho doanh nghiệp

Với những kinh nghiệm cung cấp các giải pháp công nghệ tốt nhất cho từng khách hàng doanh nghiệp, CMC cùng với các đối tác khác đã phát triển một nền tảng họp trực tuyến tuyệt vời cho từng doanh nghiệp. 

Phần mềm họp trực tuyến CoMeet của CMC TS là một giải pháp họp trực tuyến giá rẻ dựa trên nền tảng mã nguồn Jitsi. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn, bảo mật nhờ mã hóa dữ liệu và chế độ kiểm soát thành viên tham gia họp trên nền tảng CoMeet.

Liên hệ ngay CMC TS để tìm hiểu về các giải pháp họp trực tuyến cho doanh nghiệp bạn qua email: [email protected]

Xem thêm >>>  Giải pháp Họp trực tuyếnCoMeet
 

31 bầu chọn / Điểm: 0