Chuyển tới nội dung

Tìm hiểu về dịch vụ phần mềm của CMC Soft

11-12-2018
Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC từ lâu đã được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam, đồng thời là địa chỉ cung cấp dịch vụ phần mềm đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hoạt động trong mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau

Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC từ lâu đã được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam, đồng thời là địa chỉ cung cấp dịch vụ phần mềm đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hoạt động trong mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về loại hình dịch vụ vô cùng hữu ích này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.
 
Giới thiệu chung về Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC
Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC hay còn được biết đến với tên gọi khác là CMC TS là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin đã có thời gian hoạt động lâu dài cũng như chỗ đứng vững chắc trong nghề tại Việt Nam. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu chính thức hoạt động cho đến nay, CMC TS đã đạt được không ít thành tựu đáng kể như: Giải nhì trong cuộc thi sản phẩm CNTT 2001 tại tuần lễ Tin học lần thứ 10 dành cho phần mềm trên nền Linux năm 2001, được chứng nhận là công ty có hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000, Huân chương Lao động hạng III cho tập thể Công ty Máy tính Truyền thông CMC năm 2005, Giải thưởng ICT Awards do Bộ Thông tin Truyền thông bình chọn là đơn vị phần mềm có tốc độ tăng trưởng lớn nhất Việt Nam năm 2009… Và gần đây nhất là Top 50 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam năm 2018. Chính nhờ những giải thưởng này, tên tuổi CMC TS đã và đang ngày càng được biết đến rộng rãi hơn đồng thời nhận được nhiều sự tin tưởng hơn từ phía khách hàng.


Giới thiệu chung về dịch vụ cung cấp phần mềm
CMC TS có cung cấp rất nhiều phần mềm hữu ích đối với từng đối tượng khách hàng thuộc từng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, bao gồm: chính phủ, doanh nghiệp, ngân hàng, bảo hiểm, giáo dục và viễn thông. Chắc chắn rằng, nhờ có sự trợ giúp của những phần mềm thông minh hiện đại do CMC TS, công việc không chỉ trở nên thuận lợi, dễ dàng, đơn giản hơn mà còn đạt được hiệu suất cao hơn, từ đó mang đến nhiều lợi ích cả về nhân lực lẫn tài lực.


Trên đây là một số thông tin cơ bản về Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC cũng như dịch vụ phần mềm do công ty này cung cấp. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với CMC TS theo số điện thoại 024. 3943 9066 để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất.

34 bầu chọn / Điểm: 0