Chuyển tới nội dung

Những thế mạnh nổi bật của các giải pháp phần mềm đóng gói của CMC Soft

30-10-2018
CMC TS hiện là thương hiệu nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các giải pháp phần mềm đóng gói nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của mình, bao gồm các tổ chức quản lý hành chính, giáo dục – đào tạo, bảo hiểm, ngân hành và đặc biệt cộng đồng các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Có thể nói, tất cả các sản phẩm phần mềm đóng gói của CMC TS đều được xây dựng trên cơ sở nhu cầu sử dụng thực tế và phát triển dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động và công nghệ GPS. Chính vì thế, việc lựa chọn và tăng cường áp dụng các ứng dụng công nghệ số được cung cấp bởi CMC TS sở hữu những tính năng vượt trội hơn hẳn các phần mềm có cùng chức năng trên thị trường.
1. Thiết kế khoa học, giao diện đẹp mắt, dễ dùng
Hầu hết các khách hàng được hỏi đều có chung nhận xét và có đánh giá rất tích cực đối với giao diện và cách thức sử dụng các phần mềm do CMC cung cấp. Mặc dù là sản phẩm phần mềm dùng chung song các nhà phát triển của CMC TS luôn chú ý tích hợp các tính năng cơ bản nhất để mang lại khả năng thích ứng hoàn hảo cho tất cả các đối tượng sử dụng. Với thiết kế thông minh, khoa học, giao diện dễ nắm bắt bên trên thực tế, các giải pháp công nghệ số của CMC hiện góp mặt trong hầu hết các lĩnh vực đời sống xã hội và sản xuất kinh doanh.
2. Hỗ trợ quản lý đa chiều, tổng thể và chi tiết
Được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động và công nghệ GPS nên hầu hết các giải pháp phần mềm do CMC TS giới thiệu đều cho phép người dùng có thể sử dụng ở bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào ngay trên thiết bị đã được đồng bộ trước đó. Điều này không chỉ mang lại sự thuận tiện mà còn giúp nhà quản lý cập nhật các số liệu/ báo cáo/ giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Việc áp dụng công nghệ số vào trong một số lĩnh vực cụ thể như giám sát, phân tích, dự báo còn là cơ sở để doanh nghiệp đưa ra các chiến lược phát triển đúng đắn trong tương lai.
3. Tối ưu hóa năng lực làm việc và năng suất lao động
Rõ ràng là dưới sự trợ giúp của các sản phẩm phần mềm đóng gói, người lao động trực tiếp làm các công việc như kế toán, quản lý hành chính – nhân sự, bảo hiểm, ngân hàng, giáo dục,… được giảm tải đáng kể trong công việc. Với khả năng lưu trữ có hệ thống của mình, phần mềm trở thành kho dữ liệu tập trung để người dùng có thể khai thác một cách thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, các tính năng hiện đại sẽ giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình làm việc, do đó giúp tối ưu hóa năng lực và nâng cao năng suất lao động cũng như góp phần quan trọng đối với vấn để cắt giảm những chi phí không cần thiết cho doanh nghiệp.

32 bầu chọn / Điểm: 0