Chuyển tới nội dung

Trung tâm SME chính thức khởi động dự án ERP cho Santomas Vietnam

13-04-2017
Sáng ngày 14/4/2017, trung tâm SME đã chính thức khởi động dự án ERP cho công ty Santomas Vietnam tại văn phòng Nhà máy 1 (Khu công nghiệp Thăng Long).

Đại diện CMCMC TS có mặt trong buổi kick-off gồm: chị Hà Mai Lan - Phó Tổng Giám đốc CMCMC TS, anh Nguyễn Văn Luận, chị Nguyễn Như Bích, anh Võ Quốc Mạnh, chị Đặng Thị Huyền Trang (SME).

Về phía Santomas Vietnam, đại diện tất cả các bộ phận của công ty như bán hàng, kho, sản xuất, nhân sự, kỹ thuật... đều có mặt tại buổi kick-off để cùng lắng nghe, trao đổi, thống nhất lịch trình đào tạo và làm việc của hai bên.

Đại diện Santomas Vietnam trao đổi và thống nhất lịch làm việc

Chia sẻ tại buổi làm việc, anh Nguyễn Văn Luận (SME) đã xác định những khó khăn và nêu ra những thuận lợi trong việc triển khai dự án ERP này: "Khó khăn của dự án là việc thay đổi được thói quen làm việc từ thủ công sang áp dụng phần mềm bởi không phải ai cũng sẵn sàng để thay đổi, nhất là với đặc thù nhân sự tại Santomas. Tuy nhiên, một trong những lợi thế của CMCMC TS trong lần hợp tác này là từ việc Santomas đã từng triển khai ERP với một đơn vị khác nhưng chưa thành công. Rút kinh nghiệm từ đó, CMCMC TS có thể tìm cách các giải quyết vấn đề một cách tốt nhất."

Đại diện của CMC TS

Đại diện của Santomas Vietnam

Santomas Vietnam là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong ngành chế tạo, lắp ráp bánh răng nhựa chính xác và các bộ phận cơ khí chính xác bằng nhựa phục vụ cho các sản phẩm Camera, Video, Audi và các thiết bị văn phòng; sản xuất, chế tạo và lắp ráp khuôn ép chi tiết nhựa chính xác; nhập khẩu nguyên liệu phụ kiên và các bộ phận khuôn ép nhựa phục vụ cho việc chế tạo khuôn ép nhựa chính xác…

Hợp tác triển khai dự án ERP cho Santomas Vietnam là một cơ hội để CMC TS khẳng định năng lực và thương hiệu của mình trên thị trường ERP, góp phần thực hiện mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp phần mềm tại Việt Nam.

Chúc anh chị em SME triển khai dự án thành công!

ERP (Enterprise Resource Planning)do CMC TS triển khai là hệ thống quản trị doanh nghiệp, tích hợp mọi khía cạnh hoạt động như lập kế hoạch, mua hàng, quản lý vật tư, sản xuất, bán hàng, marketing, nhân sự, tiền lương... ERP bao gồm công nghệ và quy trình, là một công cụ đắc lực giúp lãnh đạo ra quyết định nhanh hơn, chính xác hơn. ERP được ứng dụng rộng rãi và hiệu quả nhiều lĩnh vực khác như khối chính phủ, ngân hàng, giáo dục...

Kim Thy

31 bầu chọn / Điểm: 0