Chuyển tới nội dung

Vai trò của Giải pháp Quản lý quy trình tác nghiệp trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng

09-10-2018
Với mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất cho các tổ chức tín dụng, các ngân hàng ở nhiều qui mô khác nhau, CMC SOFT mang đến Giải pháp Quản lý quy trình tác nghiệp - IBM FileNet.

Thực tế cho thấy, trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng thì các quy trình chuyên môn nghiệp vụ như xét duyệt hợp đồng, ký kết, xử lý bồi thường,… đều rất phức tạp và phải căn cứ vào nội dung các tài liệu, phân tích hình ảnh và biểu mẫu. Với mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất cho các tổ chức tín dụng, các ngân hàng ở nhiều qui mô khác nhau, CMC SOFT mang đến Giải pháp Quản lý quy trình tác nghiệp - IBM FileNet. Việc triển khai ứng dụng IBM FileNet thực sự đem đến công cụ hỗ trợ hiệu quả để các ngân hàng kịp thời đưa ra các quyết định nghiệp vụ đúng đắn nhằm nâng cao hiệu suất của hoạt động kinh doanh tài chính.

Giải pháp Quản lý quy trình tác nghiệp - IBM FileNet có ưu điểm rất lớn trong việc hạn chế sai sót về thông tin cũng như giúp rút ngắn thời gian triển khai dự án. Dựa trên nền tảng công nghệ số tiên tiến nhất hiện nay, IBM FileNet có vai trò như một sản phẩm có khả năng hoạt động toàn diện để hỗ trợ quản lý vụ việc, đưa ra các tiêu chuẩn để triển khai có hiệu quả các giao dịch trong quy trình tác nghiệp của bản thân người lao động trực tiếp tiếp xúc hoặc làm việc với khách hàng.

Điểm nổi bật của Giải pháp Quản lý quy trình tác nghiệp - IBM FileNet là giúp quản lý nội dung doanh nghiệp một cách vô cùng linh hoạt và mang tới khả năng phối hợp hiệu quả giữ người dùng nghiệp vụ, cán bộ phân tích hệ thống và cán bộ IT. Ở tầm vĩ mô thì IBM FileNet đóng vai trò là giải pháp cung cấp các công cụ xây dựng, phân tích và thực hiện các công việc nghiệp vụ nhằm tối ưu hóa toàn bộ quy trình tiếp cận - phục vụ - thu lợi - xử lý - phát triển... trong lĩnh vực ngân hàng.

Các chuyên gia trong lĩnh vực phần mềm nhận định IBM FileNet chính là công cụ nền tảng để xây dựng  môi trường quản lý nội dung doanh nghiệp linh hoạt. Với đội ngũ chuyên môn của mình, Giải pháp Quản lý quy trình tác nghiệp do CMC SOFT giới thiệu cho phép phát triển ứng dụng ở quy mô phức hợp với các tính năng Web 2.0 như phân hệ IBM Widgets và phân hệ IBM Mashups. Chính vì vậy mà IBM FileNet sở hữu khả năng hoạt động mạnh mẽ và ổn định cao.

Như đã nói ở trên, Giải pháp Quản lý quy trình tác nghiệp - IBM FileNet bao gồm một bộ các công cụ tích hợp toàn diện, trong đó có các biểu mẫu điện tử nhằm hỗ trợ người dùng nhập liệu. Các biểu mẫu điện tử này có khả nawg hiện thị thông tin nhanh chóng, chính xác chính là phương tiện để giảm thiểu chi phí cùng như độ phức tạp của nghiệp vụ để cán bộ ngân hàng có thể đưa ra các nhận định hoặc đánh giá trong quá trình triển khai công việc, dự án.

39 bầu chọn / Điểm: 0