Chuyển tới nội dung
Vì sao Microsoft 365 lại là nền tảng làm việc tuyệt vời cho doanh nghiệp?
Tin tức & Sự kiện

Vì sao Microsoft 365 lại là nền tảng làm việc tuyệt vời cho doanh nghiệp?

01-04-2023
Nền tảng làm việc đồng nhất là yếu tố cốt lõi để giúp các bộ máy, nhân sự trong doanh nghiệp tương tác và làm việc hiệu quả hơn. Microsoft 365 được xem như giải pháp hoàn hảo và chuyên nghiệp để doanh nghiệp chuyển đổi từ các nền tảng khác sang. Vậy điều gì tạo nên sự đặc biệt của Microsoft 365?

Sự thân thuộc với các ứng dụng trong nền tảng Microsoft 365

Các ứng dụng cơ bản của Microsoft vốn đã quá thân thuộc với tất cả chúng ta. Word, Excel hay Powerpoint đã gắn liền với công việc, học tập của phần đông người dùng hiện nay. 

Điều này khiến cho việc làm quen với các tính năng trên Microsoft 365 trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Hầu hết các nền tảng làm việc khác đều mô phỏng lại các tính năng trên Microsoft 365 để người dùng dễ tiếp cận hơn đã chứng minh được độ thân thiện của các ứng dụng này.

Hiện tại, các công cụ mạnh mẽ của Microsoft 365 đều đã được phát triển và tối ưu hóa rất nhiều nhằm khắc phục tốt các nhược điểm trên những thế hệ tiền nhiệm. Để tìm hiểu thêm về bộ công cụ của Microsoft 365, bạn có thể xem ngaytại đây.

Mang tới những tính năng thực sự cần thiết và dễ dàng sử dụng

Khi sử dụng Microsoft 365, bạn sẽ nhận thấy được sự tiện lợi và dễ sử dụng bởi các tính năng cần thiết cho công việc đều được trình bày trong tầm tay. Đây là điều mà các nền tảng khác dù đã cố gắng phát triển nhưng vẫn chưa thể theo kịp được.

Sự tiện lợi ở đây không chỉ là sự đầy đủ về tính năng mà còn là sự khoa học khi các tính năng được tích hợp rất thông minh và gọn gàng trong các ứng dụng.

Nếu các nền tảng khác lựa chọn bổ sung tính năng mới thông qua việc thêm vào các ứng dụng mới thì Microsoft 365 lại bỏ đi các tính năng không cần thiết trên ứng dụng cũ và thêm vào đó những tính năng thiết thực hơn.

Do đó, phản hồi của các doanh nghiệp về sự tiện lợi của Microsoft 365 là rất tốt. Điều này cũng tương tự với các ứng dụng di động của hãng. 

Microsoft 365 không chỉ mang đến một hệ sinh thái đầy đủ tính năng để người dùng không cần phải cài đặt ứng dụng từ bên thứ 3 mà còn là cả những công cụ đẩy mạnh hiệu suất làm việc nhờ sự khoa học và tiện lợi 

Mang đến khả năng cộng tác làm việc tuyệt vời

Khả năng cộng tác làm việc giữa các nhân sự trong nội bộ là không cần phải bàn cãi. Các file được chuyển tiếp nội bộ một cách đơn giản và rất dễ dàng. Ngoài ra, cũng chính vì tính thân thuộc của các ứng dụng trong Microsoft 365 mà ngay cả các nhân sự mới cũng dễ dàng làm quen và sử dụng hiệu quả.

Không chỉ vậy, các ứng dụng trong Microsoft 365 có một độ phổ biến rất lớn tại môi trường doanh nghiệp, cá nhân cũng như tổ chức trong và ngoài nước. 

Điều này giúp việc chia sẻ các dữ liệu cần thiết ra ngoài nội bộ là cực kỳ dễ dàng. Ngoài ra, các file tạo ra từ các ứng dụng của Microsoft 365 như Excel, Word, Powerpoint cũng rất dễ để nhập vào các công cụ trên nền tảng khác, mang đến khả năng làm việc ngoài tổ chức rất tuyệt vời.

Bạn cũng hoàn toàn có thể kết nối các nhân viên đang làm việc từ xa một cách vô cùng đơn giản và dễ dàng nhờ ứng dụng Microsoft Team được tích hợp kèm theo. Việc xây dựng nên một mạng nội bộ cho riêng doanh nghiệp cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Mang đến giải pháp bảo mật dữ liệu nội bộ cao

Sự kết hợp giữa OneDrive và Microsoft Defender mang đến khả năng bảo mật cao cho các dữ liệu khi các nhân sự trong bộ máy làm việc với nhau. Đồng thời, nó cũng mang tới khả năng gửi Email an toàn vượt trội. Các vấn đề liên quan quan đến virus, phần mềm độc hại cũng như Email rác hoàn toàn không còn là vấn đề khi doanh nghiệp sử dụng đồng bộ Microsoft 365.

Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp giúp hỗ trợ chuyển đổi nền tảng làm việc nhanh chóng, đơn giản

Vấn đề mà phần đông doanh nghiệp lo ngại khi sử dụng hoặc chuyển đổi sang từ một nền tảng khác sang Microsoft 365 chính là những sự cố, khó khăn khi vận hành trong một nền tảng mới. Điều này sẽ hoàn toàn không còn là vấn đề với dịch vụ triển khai Microsoft 365 của CMC TS.

CMC TS hỗ trợ riêng cho khách hàng có nhu cầu chuyển đổi với 3 giai đoạn Trước - Trong - Sau chuyển đổi, cụ thể:

  • Trước chuyển đổi: Nghiên cứu, đánh giá, hướng dẫn đóng gói tài nguyên, hạn chế mất dữ liệu, chuẩn hóa AD + AD Hybrid, cấu hình kết nối giữa workplace hiện tại của doanh nghiệp và Microsoft 365
  • Trong chuyển đổi: Đảm bảo an toàn cho quá trình, giảm thiểu gián đoạn kinh doanh qua các hoạt động: cấu hình môi trường triển khai, cấu hình AD Hybrid, đào tạo cho nhân sự doanh nghiệp, chuyển đổi 100% email và tài liệu doanh nghiệp sang Microsoft 365 và go-live
  • Sau chuyển đổi: Đào tạo và hướng dẫn sử dụng cho quản trị viên của doanh nghiệp, bảo hành dịch vụ sau triển khai

Tại sao bạn nên lựa chọn CMC TS để triển khai giải pháp Microsoft 365

Những lý do khiến các doanh nghiệp lớn lựa chọn CMC TS làm đối tác triển khai Microsoft 365 là:

  • 14 Gold Competencies (năng lực cao cấp) về Application integration, Data analytics, Data platform, Cloud platform, Communications, Collaboration & Content, Cloud productivity,…
  • 500+ dự án triển khai giải pháp Microsoft thành công cho tổ chức, doanh nghiệp nhiều lĩnh vực: Tài chính – Ngân hàng, Bất động sản, Chính phủ, Sản xuất, Bán lẻ, Giáo dục, Y tế, Năng lượng,… Trong đó có những ngân hàng lớn như ABBank, Techcombank,…
  • Được vinh danh Top 10 nhà cung cấp giải pháp Microsoft khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Đối tác của năm của Microsoft trong nhiều năm
  • 100+ chuyên gia Microsoft tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
  • Sở hữu 200+ chứng chỉ chuyên gia của Microsoft
  • Đối tác bản địa duy nhất tại Việt Nam sở hữu chứng nhận chuyên môn cao cấp về triển khai Windows Server và SQL Server và Phân tích dữ liệu (Analytics) trên nền tảng Microsoft Azure.
  • Quy mô triển khai toàn quốc. Hỗ trợ tư vấn dịch vụ 24/7/365

Chúng tôi là là doanh nghiệp tư vấn, triển khai các giải pháp chuyển đổi số và bảo mật cho tổ chức, doanh nghiệp top 1 tại Việt Nam. CMC TS đã và đang mang đến giải pháp Microsoft 365 hiệu quả cho vô vàn doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Để tham khảo kỹ hơn về mức giá và các dịch vụ khác kèm theo, khách hàng hãy truy cập ngay website:https://microsoft365.cmcts.com.vn/ 

1 bầu chọn / Điểm: 5