Chuyển tới nội dung

8/3 CSoft - Tri ân chị em phái đẹp

08-03-2019
“Phụ nữ là để yêu thương!” Sáng ngày 8/3 tại CMC TS đã diễn ra chương trình mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với nhiều hoạt động bất ngờ và thú vị nhằm tri ân chị em CBNV.

Sáng ngày 8/3 tại CMC TS đã diễn ra chương trình mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với nhiều hoạt động bất ngờ và thú vị nhằm tri ân chị em CBNV.

Ngay từ trước dịp 8-3 cả một tuần, BTC đã rục rịch “thả thính” và chuẩn bị các chương trình để có thể mang lại cho chị em phái đẹp CMC TS một ngày lễ ý nghĩa nhất.

Đầu tiên phải kể đến cuộc thi ảnh với phần thưởng lên đến 2 triệu VNĐ tài trợ bởi BTC và anh cả Nguyễn Kim Cương. Thể lệ cuộc thi rất đơn giản, chụp ảnh check in với khung ảnh Facebook 8/3 đã được dựng sẵn tại sảnh rồi đăng tải lên trang cá nhân kèm hashtag #CMCMC TS #happywomenday từ ngày 6/3 đến 15h00 ngày 7/3. Điểm được tính dựa trên lượt like/tim và share, 1 like/tim = 1 điểm; 1 share = 2 điểm. Kết thúc chương trình, tổng điểm của ai cao nhất sẽ giành chiến thắng.

Vượt qua các “ứng cử viên nặng ký”, chị Nguyễn Thị Kim Liên - Ban Nhân sự đã xuất sắc giật giải thưởng lần này với 354 lượt like, thả tim và 2.117 lượt share.

(Chị Nguyễn Thị Kim Liên - Nhân sự CMC TS thắng giải cuộc thi ảnh)

Chương trình tri ân sáng 8/3 mở đầu với lời chúc mừng và nụ cười tỏa nắng của anh cả Nguyễn Kim Cương. Sau đó là bữa tiệc nhẹ và các trò chơi có thưởng nhận được sự tham gia nhiệt tình của chị em, mang đến không khí đầy vui tươi, hứng khởi. Và tất nhiên, không thể thiếu được những món quà xinh xắn trao đến các chị em xinh tươi ở cuối chương trình.

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Chị em luôn xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, sự sẻ chia những khó khăn trong công việc và gia đình.

Chương trình 8/3 - Tri ân chị em phái đẹp đã diễn ra thành công rực rỡ. Chúc chị em CMC TS mãi mãi tươi vui, hạnh phúc và thật thành công trên con đường sự nghiệp! ❤️❤️❤️

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình chào mừng ngày 8/3 của CMC TS nhé!

36 bầu chọn / Điểm: 0