Chuyển tới nội dung

Giải pháp Lưu trữ dành cho Giáo dục

01-01-2019
Với các tính năng ưu việt được tích hợp, eDocman Archive v2.0 thực sự trở thành công cụ hỗ trợ thông minh, giúp tối ưu hóa các yêu cầu lưu trữ văn bản cũng như đáp ứng được tính thống nhất và khả năng tra cứu thông tin nhanh chóng, chính xác

Xu hướng ứng dụng phần mềm công nghệ đang ngày càng trở nên phổ biến và cũng không nằm ngoài nhu cầu lưu trữ tài liệu tại các cơ quan và đặc biệt là các tổ chức giáo dục. Nắm bắt được điều này, CMC TS đã tiến hành xây dựng và phát triển thành công giải pháp lưu trữ dành riêng cho lĩnh vực giáo dục - Phần mềm Quản lý Nghiệp vụ Lưu trữ - eDocman Archive v2.0. Với các tính năng ưu việt được tích hợp, eDocman Archive v2.0 thực sự trở thành công cụ hỗ trợ thông minh, giúp tối ưu hóa các yêu cầu lưu trữ văn bản cũng như đáp ứng được tính thống nhất và khả năng tra cứu thông tin nhanh chóng, chính xác.

Phần mềm Quản lý Nghiệp vụ Lưu trữ - eDocman Archive v2.0 về thực chất là một hệ thống tích hợp thông qua các module khác nhau song được thiết kế nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu lưu trữ văn bản của cơ quan giáo dục, đặc biệt là khả năng tích hợp và xử lý tiếng Việt. Việc ứng dụng eDocman Archive v2.0 trên thực tế đã cho thấy hiệu quả vô cùng tích cực trong việc chuẩn hóa mô tả thông tin biên mục theo nhiều cấp, bao gồm từ cấp phông, MLHS đến các loại hình tài liệu khác nhau như giấy, băng hình, tài liệu điện tử... Về lâu dài, phần mềm eDocman Archive v2.0 giúp các tổ chức trường học, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tiết kiệm tối đa các chi phí cũng như thời gian trong việc thống kê, lưu trữ văn bản theo hệ thống.

Điểm nổi bật nhất của phần mềm Quản lý Nghiệp vụ Lưu trữ - eDocman Archive v2.0 là hệ lưu trữ được CMC TS thiết kế theo hướng mềm dẻo để mang lại thuận lợi nhất cho mọi đối tượng người dùng. eDocman Archive v2.0 không chỉ được tích hợp tính năng lưu trữ mà còn bao gồm các công cụ tìm kiếm và tra cứu thông minh như tra cứu hồ sơ, tài liệu trực tuyến thông qua kết nối internet. Bên cạnh đó, phần mềm eDocman Archive v2.0 còn hỗ trợ đa ngôn ngữ, đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng.

Với các tính năng được tích hợp, phần mềm Quản lý Nghiệp vụ Lưu trữ - eDocman Archive v2.0 hiện trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các tổ chức giáo dục nhằm mục tiêu số hóa công tác quản lý văn bản. Mặt khác, do eDocman Archive v2.0 được CMC TS xây dựng trên nền tảng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nên giải pháp này được coi là có độ an toàn cao, khả năng bảo mật tuyệt đối với chi phí đầu tư, vận hành, bảo trì phù hợp.

33 bầu chọn / Điểm: 0