Chuyển tới nội dung

Ấm áp tình đồng đội tại Lễ kỷ niệm 24 năm thành lập Tập đoàn Công nghệ CMC

30-05-2017
Chiều ngày hôm qua ngày 30 tháng 5 năm 2017, Lễ kỷ niệm 24 năm thành lập Tập đoàn Công nghệ CMC đã diễn ra tại Trung Tâm Sự Kiện & Tiệc Cưới CTM Palace với sự tham gia của các vị khách mời cùng đông đảo CBNV trong tập đoàn.

Với chủ đề “Đồng Đội” – Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, chân thành và tràn đầy nhiệt huyết giữa những người đồng đội CMC. Người CMC đã cùng nhau nhìn lại chặng đường 24 năm phát triển của Tập đoàn, từ một công ty với 20 người trẻ đam mê và nhiệt huyết đến hơn 2000 trái tim cùng chung nhịp đập và yêu thương.

Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo CBNV của Tập đoàn và các công ty thành viên

Con đường 24 năm của Tập đoàn Công nghệ CMC được xây dựng trên tinh thần đồng đội ấy, trên sự đoàn kết để đổi mới, sáng tạo, để bắt kịp xu hướng và cháy hết mình cùng nhiệt huyết công nghệ.

Sau tiết mục văn nghệ mở màn đầy ấn tượng, người CMC đã có những giây phút xúc động khi tưởng nhớ về cố Chủ tịch Hà Thế Minh – Người đồng sáng lập nên Công ty TNHH HN-NT (tiền thân của Tập đoàn Công nghệ CMC ngày nay).

Giây phút xúc động khi tưởng nhớ về cố Chủ tịch Hà Thế Minh

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC Nguyễn Trung Chính đã có những chia sẻ về chặng đường phát triển 24 năm qua của tập đoàn, chia sẻ những cảm xúc chân thành về tình đồng đội đã giúp CMC vững chãi đường đầu với mọi thử thách. Toàn thể ban lãnh đạo CMC cùng các vị khách quý đã cùng nâng ly và cắt bánh mừng sinh nhật lần thứ 24 của Tập đoàn Công nghệ CMC.

Ban lãnh đạo CMC cùng các vị khách quý nâng ly và cắt bánh mừng sinh nhật lần thứ 24 của Tập đoàn Công nghệ CMC

Tại buổi lễ, người CMC đã có cơ hội cháy hết mình với những màn trình diễn “cây nhà lá vườn” cho chính CBNV của tập đoàn và các công ty thành viên thể hiện. Các tiết mục vô cùng đa dạng và đặc sắc như múa, hát, chơi ghita, nhảy flashmob,… đã chứng minh người CMC không chỉ sáng tạo, năng động và mà còn rất đa tài. Năm nay, CMC TS đã mang đến buổi lễ 2 màn trình diễn vô cùng ấn tượng: Múa – hát “Sống như những đóa hoa” và Đơn ca “Mắt đen”.

Tiết mục múa – hát “Sống như những đóa hoa” của CMC TS

Tiết mục đơn ca "Mắt đen" đến từ CMC TS

Sự kiện còn diễn ra lễ Vinh danh và trao tặng các giải thưởng Cống hiến (10 – 15 – 20 năm), danh hiệu Lá cờ đầu, danh hiệu Lãnh đạo xuất sắc, danh hiệu Đơn vị tiêu biểu, danh hiệu Chiến sỹ thi đua cho các tập thể và cá nhân biểu biểu đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của Tập đoàn CMC và các giải thưởng đồng hành giải Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc đồng đội”, giải bóng đá, tennis mở rộng.

Những cá nhân tiêu biểu được vinh danh trong Lễ kỷ niệm

Bức ảnh tập thể CMC TS nhận được giải Ba cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc đồng đội"

Người CMC cũng đã được trải qua những phút giây sôi động và hồi hộp với Chương trình Lucky Draw đặc biệt dành cho tất cả cán bộ, nhân viên của tập đoàn. Những cá nhân may mắn nhất đã nhận được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Nhân dịp này, Tập đoàn công nghệ CMC đã chính thức phát động cuộc thi “Sáng tạo vì tương lai CMC” nhằm tạo điều kiện cho CBNV có thể đóng góp những ý tưởng sáng tạo, độc đáo giúp giải quyết chính những khó khăn của bản thân hoặc đơn vị, tăng hiệu quả công việc, giúp người CMC thêm đam mê huyết, giúp từng công ty và tập đoàn CMC phát triển ngày càng vững mạnh.

Lễ kỷ niệm 24 năm thành lập Tập đoàn Công nghệ CMC với chủ đề “Đồng đội” đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cơ hội giao lưu, gắn kết giữa toàn thể CBNV của tập đoàn. Hy vọng sang tuổi mới, tinh thần đồng đội ấy vẫn mãi mạnh mẽ, để Tập đoàn công nghệ CMC có tiến thể xa hơn đến tương lai số./.

Những hình ảnh khác tại buổi lễ:

Kim Cúc

34 bầu chọn / Điểm: 0