Chuyển tới nội dung

Bảo vệ toàn diện cho doanh nghiệp bằng giải pháp bảo mật của Palo Alto Networks

20-08-2020
Chiều 13 và 20/8/2020, 2 sự kiện trực tuyến đầu tiên trong chuỗi sự kiện Cybersecurity Forum 2020 của Palo Alto đã diễn ra với chủ đề: Bảo mật doanh nghiệp và Bảo mật cloud. Hai sự kiện này đã mang đến bức tranh toàn cảnh về xu hướng bảo mật năm 2020, các công cụ an ninh mạng đáp ứng theo tình hình Covid-19 và các giải pháp bảo mật toàn diện của Palo Alto cho doanh nghiệp. Với vai trò là đối tác tiêu biểu của Palo Alto Networks tại Việt Nam, CMC TS là nhà đồng tổ chức và là tài trợ Bạc của chuỗi sự kiện.

Năm 2020, để ứng phó với đại dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu áp dụng chính sách làm việc tại nhà. Tuy nhiên, lo ngại về các vấn đề bảo mật như: chính sách bảo mật không đồng nhất, thiết bị cá nhân và mạng tại gia không đảm bảo an toàn,...

Trước những băn khoăn và thách thức và doanh nghiệp phải đối mặt, ông Hoàng Quang Huy - Country Manager của Palo Alto Việt Nam đã chia sẻ về các xu hướng công cụ an ninh mạng mà Palo Alto có thể hỗ trợ khách hàng, bao gồm:

  • Khả năng về XDR (Extended Detection & Response: Ngăn chặn, phát hiện và phản hồi ở quy mô doanh nghiệp)
  • AI bảo vệ kinh doanh số
  • Tự động hóa quy trình bảo mật
  • An ninh mạng chuyển đổi từ tập trung vào LAN sang SASE
  • Tiếp cận đầy đủ bảo vệ các yêu cầu động của ứng dụng gốc đám mây
  • Các công nghệ truy cập Zero trust bắt đầu thay thế VPNs

Theo đó, Giải pháp bảo mật toàn diện của Palo Alto Networks bao gồm:

  • Cortex XDR: Ngăn chặn, phát hiện, điều tra và ứng phó với mọi mối đe dọa
  • Strata – Đơn giản hoá bảo mật thông qua chuyển đổi hạ tầng mạng doanh nghiệp
  • Prisma – Năng lực bảo mật đám mây chuyên sâu toàn diện nhất trong ngành

Cũng trong bài trình bày, đại diện Palo Alto Networks đã giới thiệu giải pháp tường lửa mới của hãng giúp thay đổi nhiều khía cạnh của bảo mật doanh nghiệp bằng cách ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Doanh nghiệp có thể trao quyền cho nhân viên của mình bằng cách đảm bảo an toàn cho lực lượng lao động từ xa. Đồng thời, Palo Alto Networks chia sẻ về cách để doanh nghiệp đảm bảo an ninh thông tin và kết nối mọi thứ, mọi nhân viên từ một nền tảng duy nhất.

Sự kiện cuối trong chuỗi Cybersecurity Forum 2020 của Palo Alto với chủ đề: Security Operations sẽ diễn ra từ 13:00-15:00 ngày 3/9/2020.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG GIẢI PHÁP BẢO MẬT TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP!

47 bầu chọn / Điểm: 0