Chuyển tới nội dung
CMC TS chính thức trở thành đối tác cao cấp của Palo Alto Networks
Tin tức & Sự kiện

CMC TS chính thức trở thành đối tác cao cấp của Palo Alto Networks

03-01-2023
CMC TS vừa được hãng bảo mật Palo Alto Networks công nhận là đối tác cao cấp - NextWave Platinum Innovator. CMC TS là một trong 2 đối tác Platinum đầu tiên của PAN tại thị trường Việt Nam.
CMC TS vừa được hãng bảo mật Palo Alto Networks công nhận là đối tác hạng Platinum. CMC TS là một trong 2 đối tác Platinum đầu tiên của PAN tại thị trường Việt Nam.

Việc trở thành đối tác Platinum của PAN - một trong những công ty bảo mật hàng đầu thế giới khẳng định mục tiêu chiến lược của CMC TS trong mảng giải pháp bảo mật. Khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia từ CMC TS và PAN hỗ trợ tối đa trong các dự án triển khai các giải pháp bảo mật về network, SDWAN, cloud,… 

Trong các năm vừa qua, CMC TS đã duy trì doanh số cao và là top đối tác của PAN tại Việt Nam. Đồng thời, công ty chứng minh năng lực nổi bật qua hàng loạt các chứng chỉ bảo mật cao cấp của PAN như PSE (Palo Alto Networks Systems Engineer), PCNSE (Palo Alto Networks Certified Network Security Engineer). CMC TS tại Hà Nội và TP. HCM cũng hợp lực chặt chẽ về công nghệ và kinh doanh để xây dựng đội ngũ chuyên gia mảng giải pháp PAN. 

Khi trở thành đối tác Platinum của PAN, ngoài việc duy trì thế mạnh trong mảng bảo mật network, SDWAN, CMC TS sẽ tiếp tục đầu tư phát triển năng lực trong các mảng tiềm năng như SASE, Prisma Cloud,… Đồng thời, công ty sẽ tích cực thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh cũng như độ phủ thị trường để khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bảo mật uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

46 bầu chọn / Điểm: 0