Chuyển tới nội dung
Chuyển nhà lên mây Azure: Làm thế nào để nhanh và hiệu quả?
Tin tức & Sự kiện

Chuyển nhà lên mây Azure: Làm thế nào để nhanh và hiệu quả?

17-11-2021
Sáng ngày 18/11/2021, Hội thảo trực tuyến “Chuyển nhà lên mây: Nhanh chóng và Hiệu quả” do CMC TS và Microsoft phối hợp tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của hơn 150 đại diện doanh nghiệp. Tại hội thảo, các chuyên gia của CMC TS đã chia sẻ về chiến lược, quy trình khi doanh nghiệp di chuyển dữ liệu lên đám mây Azure và câu chuyện các dự án thành công mà CMC TS và Microsoft đã triển khai. Hội thảo cũng dành 2 tiếng để thực hiện demo cùng khách hàng tham dự nhằm giới thiệu chi tiết nhất giải pháp Azure.

Ông Nguyễn Văn NamDelivery Manager, Khối Digital Transformation Services, CMC TS cho biết: “DN hiện đang sử dụng các ứng dụng nội bộ như CMS, ERP,… và ứng dụng bên ngoài như website, mobile app,… để phục vụ cho hoạt động vận hành, kinh doanh của họ. Các ứng dụng kết nối và sinh ra một lượng dữ liệu khổng lồ. Bài toán đặt ra cho DN là quản trị tốt dữ liệu đó để đảm bảo hiệu quả, đáp ứng tốc độ phát triển kinh doanh. Đây là lý do ngày càng có nhiều DN di chuyển dữ liệu lên đám mây.”

Ông Nguyễn Hải Biên – Cloud Transformation Services Manager, CMC TS đã chia sẻ hai dự án di chuyển lên Azure mà CMC TS đã triển khai thành công cho khách hàng thuộc mảng Bất động sản và Tài chính.

Với khách hàng thuộc mảng bất động sản, CMC TS đã triển khai di chuyển hạ tầng hệ thống ERP lên nền tảng Azure với thời gian rút ngắn một nửa so với hạ tầng truyền thống (từ 6 tháng xuống chỉ còn 2-3 tháng). Microsoft Azure là giải pháp hiệu quả về chi phí về chi phí và chất lượng. Việc đầu tư vào hạ tầng đám mây giúp DN có mô hình chi phí linh hoạt, tiết kiệm tổng chi phí sở hữu (TCO – Total Cost of Ownership) khoảng 50% trong 3 năm so với phương án đầu tư truyền thống. 

Với doanh nghiệp ngành tài chính chuyên về mảng quản lý quỹ và trái phiếu, CMC TS đã đồng hành hỗ trợ DN tối ưu chi phí đầu tư hạ tầng ứng dụng và golive dự án trong 3 tháng. DN cần một hạ tầng triển khai trong thời gian ngắn, có khả năng mở rộng, co giãn linh hoạt phù hợp với hoạt động kinh doanh. CMC TS đã khảo sát và tư vấn chiến lược PaaS nhằm giúp DN xây dựng ứng dụng nhanh và ổn định nhất. 

Đăng ký xem lại sự kiện: https://dxevent.cmcts.com.vn/ 

CMC TS hiện là đối tác Vàng, đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft (CSP - Cloud Solutions Provider), đồng thời là Đối tác (local) duy nhất được ủy quyền cung cấp dịch vụ Microsoft FastTrack tại thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm, CMC TS được Microsoft vinh danh là Đối tác của năm với doanh số cao nhất Việt Nam. Năm 2021, CMC TS được Tạp chí APAC CIO Outlook vinh danh là một trong 10 nhà cung cấp giải pháp Microsoft hàng đầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

CMC TS có năng lực tư vấn và triển khai đầy đủ các giải pháp – dịch vụ của Microsoft: từ giải pháp hiện đại hoá văn phòng (Microsoft 365), hạ tầng thông minh, bảo mật (Enterprise Mobile and Security), phát triển ứng dụng, di chuyển lên đám mây (Azure) cho đến phân tích dữ liệu (Power BI, Datalake, Datawarehouse,…). CMC TS có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các giải pháp của Microsoft cho nhiều khối khách hàng: tài chính ngân hàng, năng lượng, sản xuất, bán lẻ, y tế, giáo dục,…

45 bầu chọn / Điểm: 0