Chuyển tới nội dung

CMC TS là đối tác đầu tiên của Microsoft tại Việt Nam đạt chứng nhận chuyên môn cao cấp về di chuyển Windows và SQL Server lên nền tảng Azure

20-09-2021
CMC TS đã chính thức đạt được chứng nhận chuyên môn cao cấp Azure Advanced Specialization: Windows & SQL Server migration của Microsoft từ ngày 16/08/2021. CMC TS là đối tác bản địa (local) đầu tiên của Microsoft tại Việt Nam đạt được chứng nhận cao cấp này.

Ảnh 1: CMC TS là đối tác bản địa đầu tiên của Microsoft tại Việt Nam đạt chứng nhận chuyên môn cao cấp Azure.

Chứng nhận này xác nhận kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng của CMC TS trong việc di chuyển Windows Server và SQL Server lên nền tảng Azure.

Chỉ những đối tác đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về sự thành công của khách hàng và kỹ năng của chuyên gia, cũng như vượt qua cuộc kiểm tra của bên thứ ba mới có thể đạt được chứng nhận chuyên môn cao cấp Azure Advanced Specialization: Windows & SQL Server migration từ Microsoft. Được biết, CMC TS đã phải vượt qua buổi kiểm tra kéo dài 8 tiếng liên tục bằng tiếng Anh với đơn vị thứ ba ISSI để chứng minh sự am hiểu, năng lực và quy trình triển khai Azure theo tiêu chuẩn hãng.

Ông Nguyễn Hải Biên – Phó Giám đốc Khối Giải pháp Dịch vụ Cloud, CMC TS nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vui mừng khi là đối tác bản địa đầu tiên của Microsoft tại Việt Nam đạt được chứng nhận chuyên môn cao cấp này. Trong những năm qua, CMC TS đã luôn nỗ lực đầu tư về mặt chiến lược, con người để phát triển năng lực công nghệ nhằm tư vấn và triển khai nhiều dự án thành công cho khách hàng. Với chứng nhận này, CMC TS tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam trên hành trình chuyển đổi lên đám mây!”

Ảnh 2: Ông Nguyễn Hải Biên – Phó Giám đốc Khối Giải pháp Dịch vụ Cloud, CMC TS

Ông Rodney Clark – Phó Chủ tịch phụ trách Giải pháp đối tác toàn cầu, Giám đốc Kênh bán hàng, Microsoft cho biết: “Việc nhận được chứng nhận chuyên môn cao cấp Microsoft Azure Avanced Specialization thể hiện khả năng tốt nhất của những đối tác khi di chuyển Windows lên nền tảng Azure. CMC TS đã chứng minh rằng họ có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm để cung cấp cho khách hàng dịch vụ di chuyển lên Azure thành công. Từ đó, khách hàng có thể hưởng lợi tốt nhất từ việc sử dụng dịch vụ đám mây.”

CMC TS hiện là đối tác Vàng, đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft (CSP - Cloud Solutions Provider), đồng thời là Đối tác (local) duy nhất được ủy quyền cung cấp dịch vụ Microsoft FastTrack tại thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm, CMC TS được Microsoft vinh danh là Đối tác của năm với doanh số cao nhất Việt Nam.

CMC TS có năng lực tư vấn và triển khai đầy đủ các giải pháp – dịch vụ của Microsoft: từ giải pháp hiện đại hoá văn phòng (Microsoft 365), hạ tầng thông minh, bảo mật (Enterprise Mobile and Security), phát triển ứng dụng, di chuyển lên đám mây (Azure) cho đến phân tích dữ liệu (Power BI, Datalake, Datawarehouse,…). Ngoài chứng nhận chuyên môn cao cấp về di chuyển Windows và SQL Server lên nền tảng Azure, CMC TS cũng đạt được chứng nhận chuyên môn cao cấp về triển khai các giải pháp làm việc nhóm của Microsoft (Teamwork Deployment).

CMC TS có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các giải pháp của Microsoft cho nhiều khối khách hàng: tài chính ngân hàng, năng lượng, sản xuất, bán lẻ, y tế, giáo dục,…

Đội ngũ kỹ sư của CMC TS có chuyên môn cao, đạt nhiều chứng chỉ hạng Chuyên gia từ Microsoft. Quy trình tư vấn, đánh giá, thiết kế, xây dựng kế hoạch, triển khai của CMC TS được thực hiện theo một quy chuẩn (framework) đã được hãng xác nhận nhằm đảm bảo chất lượng dự án cho khách hàng. 

Tháng 7/2021, CMC TS được vinh danh là một trong 10 nhà cung cấp giải pháp Microsoft hàng đầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng do Tạp chí Công nghệ hàng đầu của Mỹ APAC CIO Outlook bình chọn.

Thông tin về năng lực cao cấp của CMC TS trên website của Microsoft: https://www.microsoft.com/en-us/solution-providers/partnerdetails/cmc-technology-and-solution-company-limited_2f173612-6f45-4520-9df8-32d7ba5f2c44/05663f03-e4c2-4468-b5bc-14496921bfbb

Báo chí đưa tin:

68 bầu chọn / Điểm: 0