Chuyển tới nội dung

Cisco công bố những trải nghiệm kỹ thuật số đặc biệt trên nền tảng đám mây

09-06-2021
Ngày 3/6, Cisco công bố những cách thức mới giúp khách hàng đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số khi họ chuyển ngày càng nhiều nguồn tài nguyên hơn lên đám mây.
Cisco công bố những cách thức mới giúp khách hàng đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số khi họ chuyển ngày càng nhiều nguồn tài nguyên hơn lên đám mây.

Những cải tiến mới cho đám mây lai được công bố gồm:

Các hoạt động đám mây lai:

 • Giới thiệu Cisco UCS X-Series mới: Hệ thống điện toán hợp nhất (Unified Computing System™ – UCS) của Cisco được hơn 50.000 khách hàng trên khắp thế giới sử dụng trong các trung tâm dữ liệu. Được tích hợp toàn diện với Cisco Intersight, UCS X-Series là hệ thống đầu tiên của loại hình này được thiết kế cho các hoạt động kết hợp từ đám mây và trên các loại hình đám mây. Kết hợp những tính năng tốt nhất của dòng rack và blade, đồng thời sở hữu công nghệ UCS X-Fabric mang tính cách mạng, hệ thống được xây dựng để phù hợp với khối lượng công việc linh hoạt ngày nay và sẵn sàng cho tương lai trong thập kỷ đổi mới tiếp theo của ngành CNTT trong các lĩnh vực như bộ xử lý, máy gia tốc và kết nối máy tính.
 • Intersight Cloud Orchestrator: Mang đến một nền tảng mã thấp (low-code), dễ sử dụng tích hợp tự động hóa giúp đơn giản hóa các quy trình công việc phức tạp, do đó IT Ops có thể dễ dàng sắp xếp cơ sở hạ tầng và khối lượng công việc cũng như đẩy nhanh việc cung cấp dịch vụ.
 • Intersight Workload Engine: Một nền tảng mạnh mẽ cho khối lượng công việc hiện đại trên đám mây. Được xây dựng trên nền tảng Kubernetes mã nguồn mở và máy ảo dựa trên Kernel (KVM) sử dụng ảo hóa container (ảo hoá mức hệ điều hành), Intersight Workload Engine là hệ điều hành của Cisco dành cho HyperFlex™, có tính năng quản lý SaaS (phần mềm như một dịch vụ) nhất quán.
 • Cisco Service Mesh Manager: Phần mở rộng mới cho Intersight Kubernetes Service, mang lại khả năng quan sát sâu và đơn giản hóa công tác quản lý với khả năng bảo mật bằng chính sách và hình dung trực quan về cấu trúc liên kết dịch vụ trên các cụm máy chủ K8 (K8s clusters on-prem) và trên đám mây.
 • Cisco Cloud ACI: Phát hành trên AWS, Azure và khả năng ra mắt trên Google Cloud vào mùa thu năm nay. Chính sách chung về Cloud ACI® và mô hình hoạt động giúp giảm đáng kể chi phí và độ phức tạp của việc quản lý triển khai đám mây lai và đa đám mây.

Khả năng quan sát và thông tin chi tiết:

 • Tích hợp ThousandEyes Internet và Cloud Intelligence với Catalyst® 8000 Edge Series của Cisco cho SD-WAN và các thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus® 9000 cho các trung tâm dữ liệu nhằm cung cấp cho khách hàng các thông tin có giá trị về tình trạng mạng và hiệu suất ứng dụng qua việc giám sát trụ sở chính, các chi nhánh, trung tâm dữ liệu và mọi điểm trên mạng WAN giữa người dùng và các ứng dụng.
 • Nexus Dashboard Orchestrator đóng vai trò như tấm kính duy nhất định hình và quản lý các chính sách chung các ACI trên máy chủ, các khu vực trên AWS và Microsoft Azure, đồng thời sẽ lên Google Cloud vào mùa thu năm nay.
 • Intersight Cloud Orchestrator mang đến một nền tảng mã thấp (low-code), dễ sử dụng tích hợp tự động hóa giúp đơn giản hóa các quy trình công việc phức tạp, do đó IT Ops có thể dễ dàng sắp xếp cơ sở hạ tầng và khối lượng công việc cũng như đẩy nhanh việc cung cấp dịch vụ.

Trải nghiệm dịch vụ khách hàng (CX) cho đám mây

 • CX Business Critical Services for Cloud cung cấp các dịch vụ tư vấn cộng với kiến thức chuyên môn cho kiến trúc, triển khai, bảo mật và tối ưu hóa chuyển đổi số.
 • CX Intersight Workload Optimizer Services nâng cao mức độ sử dụng tài nguyên của các ứng dụng trên đám mây.
 • CX Advanced Services for ThousandEyes and SD-WAN (Dịch vụ trải nghiệm khách hàng nâng cao cho ThousandEyes và SD-WAN) mang lại trải nghiệm ứng dụng tốt nhất cho các giải pháp đám mây, các thiết kế và tích hợp chuyên nghiệp nhằm giảm độ phức tạp và tốc độ chuyển đổi của dự án.
 • Custom Quick Start Solutions cung cấp các dịch vụ tự động hóa đầu cuối và cơ sở hạ tầng mã nguồn mở (IaaC).
44 bầu chọn / Điểm: 0