Chuyển tới nội dung

CMC SOFT triển khai dự án ERP SAP B1 cho Apax English

15-11-2017
Ngày 15/11/2017, Trung tâm SME đã chính thức khởi động dự án triển khai ERP SAP B1 cho hệ thống đào tạo tiếng Anh Apax English.

Tại buổi kick off có sự góp mặt của ông Nguyễn Mạnh Phú – Giám đốc Tài chính, ông Nguyễn Hữu Long – Giám đốc công nghệ cũng các trưởng Bộ phận có liên quan của Apax English.
Về phía CMC SOFT gồm có anh Hà Quốc Thạch – Giám đốc Trung tâm SME, chị Trần Thị Lan Phương – Nhân viên triển khai cũng là người phụ trách chính trong triển khai dự án này và anh Nguyễn Lý Hùng – Nhân viên kinh doanh Trung tâm SME.

Trong dự án này, CMC SOFT sẽ triển khai hệ thống quản lý Tài chính – Kế toán, Mua hàng – Bán hàng, Quản lý Kho và tích hợp hệ thống E-learning và quản lý đào tạo của hệ thống Apax English.

Apax English là một trong những thương hiệu tiếng Anh trẻ em lớn nhất Việt Nam được thành lập từ sự hợp tác giữa tập đoàn Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Trò chơi Giáo dục Trực tuyến Egame. Sau hơn 2 năm hoạt động, Apax English đã có 55 trung tâm với gầm 40.000 học viên trên toàn quốc.

Hợp tác triển khai hệ thống ERP cho Apax English là cơ hội để CMC SOFT khẳng định năng lực và uy tín của công ty trong lĩnh vực giải pháp phần mềm nói chung và thị trường giải pháp ERP nói riêng.

Để được tư vấn về giải pháp ERP bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, quý công ty vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM CMC
Hotline: 1900 2101 hoặc gửi email về hòm thư [email protected]

ERP (Enterprise Resource Planning)do CMC TS triển khai là hệ thống quản trị doanh nghiệp, tích hợp mọi khía cạnh hoạt động như lập kế hoạch, mua hàng, quản lý vật tư, sản xuất, bán hàng, marketing, nhân sự, tiền lương... ERP bao gồm công nghệ và quy trình, là một công cụ đắc lực giúp lãnh đạo ra quyết định nhanh hơn, chính xác hơn. ERP được ứng dụng rộng rãi và hiệu quả nhiều lĩnh vực khác như khối chính phủ, ngân hàng, giáo dục...

Kim Cúc

31 bầu chọn / Điểm: 0