Chuyển tới nội dung

CMC SOFT khởi động chương trình đào tạo Lập trình viên Java với quy mô lớn chưa từng có

06-11-2017
Bắt đầu từ tháng 11/2017, Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC – CMC SOFT chính thức khởi động chiến dịch tuyển dụng và đào tạo lập trình viên THE JAVA CUP với quy mô lớn nhất từ trước tới nay.

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, hầu hết mọi phần mềm và nền tảng hiện nay đều có sự hiện diện của Java. Có thể nói, Java là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất, và lập trình viên Java cũng là một trong những nghề được săn đón và trả lương cao nhất hiện nay.

Ở Việt Nam, ngành CNTT cũng đã bắt đầu được đưa vào chương trình đào tạo bậc đại học và cao đẳng nhiều năm nay. Đây là một ngành hot với điểm số đầu vào khá cao. Tuy nhiên, chương trình giảng dạy hiện nay tại các trường đa phần đều không bám sát với nhu cầu thực tiễn, dẫn đến tình trạng sinh viên ra trường không có đủ kỹ năng và yêu cầu tuyển dụng của các công ty công nghệ, trong khi các doanh nghiệp phần mềm lại đang “khát” lập trình viên.

Làm sao để các lập trình viên tương lai được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng ngay khi ra trường? Hãy đồng hành cùng THE JAVA CUP của CMC SOFT để giải quyết khó khăn đó.

THE JAVA CUP – Mô hình đào tạo hướng tới tương lai số

Bắt đầu từ tháng 11/2017, Công ty TNHH Giải pháp phần mềm CMC – CMC SOFT chính thức khởi động chiến dịch tuyển dụng và đào tạo lập trình viên THE JAVA CUP  với quy mô lớn nhất từ trước tới nay.

THE JAVA CUP là chương trình tìm kiếm thực tập sinh Java để đào tạo trở thành những lập trình viên tài năng của Tập đoàn Công nghệ CMC. Đây là một cơ hội lớn dành cho các bạn đã hoặc đang theo học chuyên ngành Công nghệ thông tin. Các ứng viên xuất sắc không chỉ có cơ hội trở thành thực tập sinh được trả lương và tham gia Khóa đào tạo Java miễn phí mà còn được đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo tại CMC SOFT.

Chương trình THE JAVA CUP đến sinh viên năm cuối các trường đại học đào tạo chuyên ngành CNTT như Đại học Bách khoa, Đại học Điện Lực, Đại học Công nghệ (ĐH QGHN),... Các ứng viên sau khi vượt qua vòng sơ tuyển sẽ được lựa chọn để nhận học bổng toàn phần của khóa đào tạo Java trị giá 16.000.000 đồng. Khóa đào tạo đặc biệt này diễn ra trong 37 ngày tại Trung tâm phát triển nguồn lực CMC, do các chuyên gia hàng đầu của Tập đoàn CMC trực tiếp giảng dạy. Kết thúc kỳ thực tập, các học viên đạt yêu cầu tốt nghiệp khóa học sẽ trở thành lập trình viên chính thức và được sắp xếp làm việc tại công ty hoặc khách hàng của công ty phù hợp với nhu cầu của vị trí và năng lực của học viên.

Đào tạo miễn phí, thực tập có trả lương và đảm bảo cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp khóa học – THE JAVA CUP hứa hẹn sẽ là cuộc đua gay cấn để các bạn sinh viên bộc lộ năng lực và theo đuổi niềm đam mê của mình.

BẠN CÒN DO DỰ ĐIỀU GÌ, HÃY GỬI CV NGAY HÔM NAY ĐỂ NẮM LẤY CƠ HỘI CỦA MÌNH!

SỰ KIỆN THE JAVA CUP 2017

Thời gian: 9h ngày 12/11/2017

Địa điểm: Tầng 17 - Tòa nhà CMC - 11 Duy Tân Q.Cầu Giấy - Hà Nội

Đăng ký ngay: https://goo.gl/forms/tbwD9WMe7ybvjlZS2

Mọi chi tiết xin liên hệ: 024339439066 - Email: [email protected]

31 bầu chọn / Điểm: 0